Mua xe nâng HELI tại KCN Long Giang – Tỉnh Tiền Giang

KCN Long Giang là một trong những khu công nghiệp cao cấp nhất nhì tại Tiền Giang. Tại đây quy tụ rất nhiều nhà máy sản xuất với quy mô lớn thu hút các nhà đầu tư của nhiều quốc gia. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng xe nâng để vận chuyển hàng hóa cũng tăng cao ngất ngưởng. Việc mua bán xe nâng HELI tại KCN Long Giang cũng vì thế mà tăng theo. Nếu bạn đang có ý định mua xe nâng sử dụng trong khu công việc thì hãy theo dõi bài viết này. 

Nhu cầu sử dụng xe nâng HELI tại KCN Long Giang

Xe Nâng Heli Tại Kcn Long Giang

Trong những năm gần đây, Tiền Giang đã mọc lên nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp nhờ có vốn đầu tư nước ngoài đến hợp tác tại tỉnh. KCN Long Giang là một trong những khu công nghiệp tạo ra phần lớn việc làm trong tỉnh. Đồng thời đẩy mạnh nền kinh tế của tỉnh lên một tầm cao mới.

Với sự phát triển này, nhu cầu sử dụng xe nâng cũng tăng cao. Các dòng xe nâng cao cấp hỗ trợ tối đa công việc nâng hạ và vận chuyển. Khi mật độ giao thương hàng hóa ngày càng nhiều thì nhu cầu sử dụng xe nâng là không thể thiếu.

Tổng quan về KCN Long Giang

Khu Công Nghiệp Long Giang
Khu Công Nghiệp Long Giang
Dự án Tại Khu Công Nghiệp Long Giang
Dự án Tại Khu Công Nghiệp Long Giang

KCN Long Giang nằm ở tỉnh Tiền Giang. Nơi đây nổi tiếng là khu vực giàu tiềm năng của đồng bằng sông Cửu Long. Tỉnh này đóng một vai trò quan trọng là trung tâm của các dự án công nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh. KCN Long Giang có xu hướng phát triển nông nghiệp như công nghiệp công nghệ cao đa chức năng, phát triển đóng tàu và các ngành khác sản xuất phân bón, hóa chất. 

Bên cạnh đó còn nhiều công ty đầu tư vào để sản xuất nhiên liệu sinh học và công nghiệp xây dựng. Đây cũng chính là lý do các đơn vị cung cấp xe nâng tại đây luôn luôn cháy hàng.

Một số dòng xe nâng sử dụng phổ biến trong khu công nghiệp

Ngày nay tại Việt Nam, xe nâng hay còn gọi là thiết bị nâng hạ được thiết kế để nâng hạ người lao động khi đang làm việc trên không. Thiết bị hiện đại này được coi là một giải pháp thay thế an toàn cho các phương tiện vận chuyển hàng truyền thống và cả sức người. Một số dòng xe nâng sử dụng phổ biến trong khu công nghiệp có thể kể đến.

Xe nâng dùng cho kệ đôi: Xe nâng chuyên sử dụng trong kho sử dụng, với cơ cấu càng kéo đẩy tiện lợi. Sản phẩm có mã hiệu là CQD14X2 – Tải trọng 1.4 tấn.

Xe Nâng điện Reach Truck Kệ đôi
Xe Nâng điện Reach Truck Kệ đôi

Xe nâng điện điện ngồi lái: Nó là một phương tiện có thể được áp dụng cho các nhiệm vụ thiết bị nâng hạ khác nhau. Xe nâng điện phù hợp cho các hoạt động trong không gian nhỏ.

Xe Nâng điện Tại Long Giang

Xe nâng chạy dầu: Xe nâng chạy dầu diesel khớp chữ Z, dòng xe này rất linh hoạt và có thể làm việc trên các địa hình khác nhau.

Xe Nang Dau 3 Tan Tai Tien Giang

Các phụ tùng xe nâng đi kèm

Khi mua xe nâng bạn cần lưu ý lựa chọn phụ tùng đi kèm chất lượng cao, chính hãng và phù hợp tải trọng xe. Điều này quá trình vận hành xe diễn ra an toàn, trôi chảy. Một số phụ tùng xe nâng đi kèm không thể thiếu như:

– Hệ thống thủy lực, hệ thống lái, hệ thống phanh

– Thiết bị lọc dầu, lọc gió

– La zăng, lốp và các thiết bị khác.

Mua xe nâng HELI tại KCN Long Giang uy tín, chất lượng

Giao Xe Nâng Heli Tại Kcn Long Giang

Xe Nâng Bình Minh là đơn vị thi cung cấp xe nâng uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi chuyên bán các sản phẩm xe nâng hàng, xe nâng người chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng đối với chất lượng.

– Dòng xe cao cấp đa dạng về tải trọng

– Nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và nhiệt tình

– Công ty có đầy đủ các thiết bị nâng hạ của các nhà sản xuất nổi tiếng thế giới như Genie và JLG.

– Xe nâng Bình Minh mang đến thị trường Việt Nam thiết bị nâng hạ hàng hóa- Xe nâng hàng Heli.

– Cam kết xe mới 100% và được bảo hành miễn phí 1 năm

– Đảm bảo cung cấp dòng xe với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Sử dụng xe nâng HELI tại KCN Long Giang là giải pháp hoàn hảo để nâng cao năng suất vận chuyển hàng hóa và tiết kiệm sức người. Nếu có nhu cầu mua xe nâng chất lượng cao bạn chỉ cần gọi hotline: 0988 705 553

Xe Nâng Bình Minh luôn sẵn sang phục vụ bạn !!!