Đại lý xe nâng ở Trảng Bom – Đồng Nai

Bạn là cá nhân, doanh nghiệp đang muốn tìm mua xe nâng ở Trảng Bom? Bạn cần đơn vị tư vấn chính xác loại xe để phục vụ chính nhu cầu vận hành hàng hóa mỗi ngày? Thế nhưng vấn đề lớn nhất giữa hàng trăm địa chỉ khác nhau nên đặt niềm tin tưởng ở đâu. Dưới đây là thông tin chia sẻ chi tiết mời bạn cùng theo dõi để chọn được địa chỉ chất lượng.

Tổng quan về huyện Trảng Bom

Xe Nâng ở Trảng Bom Đồng Nai

Trảng Bom là huyện thuộc tỉnh Đồng Nai nước ta. Huyện cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 42km. Cách trung tâm Thành phố Biên Hoàn là 12km về phía Đông. Vậy Vì sao xe nâng ở Trảng Bom là lựa chọn hàng đầu? Phải chăng nơi đây có điều kiện thuận lợi.

Khu Công Nghiệp Sông Mây

Vị trí địa lý

– Phía Nam huyện Trảng Bom giáp với Long Thành.

– Phía Đông huyện Trảng Bom giáp huyện Thống Nhất.

– Phía Tây huyện giáp với Biên Hòa.

– Phía Bắc giáp với huyện Vĩnh Cửu.

Ngoài các khu vực tiếp giáp trên, huyện còn giáp với huyện Đình Quán qua đoạn ranh giới của hồ Trị An.

Khu Công Nghiệp Amata

Điều kiện giao thông

Huyện Trảng Bom nằm dọc đường quốc lộ 1A. Là cửa ngõ để đi vào trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế có lợi thế trong việc vận chuyển hàng hóa và giao lưu văn hóa. Bên cạnh đó Trảng Bom cách Biên Hòa 12km và Hồ Chí Minh 42km về phía Đông nên dễ dàng trong việc giao thương và đầu tư công nghiệp.

Vì lợi thế gần sát với thành phố Biên Hòa, cửa ngõ đi thẳng vào Hồ Chí Minh. Trảng Bom có nhiều dự án lớn để đi qua địa bàn như hệ thống đường cao tốc đường sắt xuyên Bắc Nam. Đường quốc lộ tránh thành phố Biên Hòa. Giao thông được nhựa nội bộ trong vùng nên vấn đề xe đi lại dễ dàng. Nhất là thuận tiện trong việc vận hành hàng hóa.

Đơn vị bán xe nâng ở Trảng Bom – Đồng Nai

Xe nâng ở Trảng Bom đang được sử dụng phổ biến. Bởi ngày càng có nhiều công ty sản xuất công nghiệp phát triển, khu công nghiệp mọc lên. Vì thế nhu cầu sử dụng các loại xe nâng để hỗ trợ trong công việc vận chuyển các mặt hàng là rất cần thiết.

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh là đơn vị chuyên cung cấp các dòng xe nâng chất lượng tại Trảng Bom, tại các Khu công nghiệp Hố Nai, Khu công nghiệp Trảng Bom, Khu công nghiệp Bàu Xéo và các tỉnh thành khác trên cả nước. Mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng.

Những loại xe nâng Bình Minh cung cấp

Xe Nâng Chạy Bằng Gas Đồng Nai

– Bình Minh chuyên cung cấp các sản phẩm xe của nhà máy Anhui Heli. Các dòng xe phục vụ công việc nâng, vận hành và sắp xếp hàng hóa an toàn và hiệu quả. Nhờ đó tối ưu chi phí so với các vận chuyển hàng hóa cách truyền thống là dùng sức người.

– Chúng tôi chuyên cung cấp xe nâng hàng dầu diesel. Bên cạnh đó còn cung cấp xe nâng chạy bằng gas với những model: G series, K series, H3 series.

– Xe nâng đứng lái an toàn, xe nâng bằng điện ngồi lái có tải trọng nâng từ 1-7 tấn.

– Xe nâng điện mini sử dụng tại các nhà kho. Xe nâng dùng để kéo hàng, xe nâng chuyên dùng cho container, xe nâng máy xúc lật.

Xe Nâng Tay điện Trảng Bom

Tại sao khách hàng nên chọn mua xe nâng tại Bình Minh

Tổng Kho Xe Nâng ở Trảng Bom

Xe Nâng Bình Minh là đơn vị chuyên cung cấp các loại xe nâng HELI tại Đồng Nai nhiều năm. Nhờ cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín vì thế đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. 

Xe nâng hàng tại Bình Minh luôn được cam kết đạt chuẩn chất lượng cao. Độ bền và hiệu suất của xe tuyệt vời. Đồng thời, nhà nhà phân phối xe nâng lớn thứ 2 cả nước sẽ giúp khách hàng chọn được loại xe phù hợp với nhu cầu. Khách hàng có thể chọn xe nâng động cơ xăng/ dầu/ điện. Cung cấp xe nâng lâu năm và có thương trên khắp địa bàn tỉnh Đồng Nai như: Xe nâng tại Cẩm Mỹ, Xe nâng tại huyện Tân Phú, Xe nâng ở Huyện Vĩnh Cửu, Xe nâng mới ở Định Quán.

Ngoài sản phẩm chất lượng cao, Bình Minh còn ghi điểm cộng trong lòng khách hàng bằng những chương trình ưu đãi, chế độ hậu mãi tốt. Đội ngũ kỹ thuật lành nghề sẽ đảm bảo rằng xe khách hàng sử dụng luôn hoạt động tốt, hỗ trợ sửa chữa khi cần thiết. 

Nếu khách hàng cần tư vấn về xe nâng ở Trảng Bom hoặc các khu vực khác nhau trên cả nước. Vui lòng liên hệ ngay với Xe Nâng Bình Minh để được tư vấn cũng như mua xe với giá thành hợp lý, nhận được nhiều chương trình tri ân khách hàng hấp dẫn.