Chi nhánh Xe nâng Bình Minh tại KCN Biên Hòa 2 – Đồng Nai

Xe nâng đóng vai trò lớn để nâng đỡ và di chuyển khối lượng hàng hóa, trọng lượng lớn giúp con người tiết kiệm công sức. Bên cạnh đó việc sử dụng xe nâng tại Biên Hòa còn giúp các cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí. Đảm bảo được sự an toàn và công suất công việc lớn. Tuy nhiên, mua xe nâng ở đâu giá rẻ? 

Nhu cầu dùng xe nâng tại Biên Hòa

Tổng Kho Xe Nâng Heli Tại Biên Hòa
Tổng Kho Xe Nâng Heli Tại Biên Hòa

Như đã nói ở trên, xe nâng chính là một phần không thể thiếu trong quá trình vận hành, sắp xếp hàng hóa của các doanh nghiệp hay cá nhân. Nhất là đối với thành phố có nền kinh tế lớn như Biên Hòa. Nhu cầu sử dụng xe nâng hàng sẽ càng nhiều hơn. 

Tổng quan thành phố Biên Hòa

Biên Hòa là thành phố công nghiệp của tỉnh Đồng Nai. Thành phố thuộc vùng Đông Nam Bộ của nước ta. Biên Hòa là thành phố đô thị loại I, là đầu mối trong quá trình vận hành hàng hóa tại các tỉnh phía Nam. Thành phố có sông Đồng Nai chảy qua là điều kiện thuận lợi để vận hành hàng hóa. 

Kho Xe Nâng Heli Tại Kcn Biên Hòa 2
Kho xe nâng Heli tại KCN Biên Hòa 2

Vị trí địa lý:

Thành phố Biên Hòa thuộc tỉnh Đồng Nai nằm ở vị trí phía Tây của tỉnh. Có vị trí địa lý thuận lợi để phát triển nền kinh tế, hàng hóa, giao thông.

– Phía Đông của thành phố giáp huyện Trảng Bom.

– Phía Tây sẽ giáp với Bình Dương.

– Phía Nam thành phố giáp với huyện Long Thành và Hồ Chí Minh.

– Phía Bắc giáp với huyện Vĩnh Cửu.

Kinh tế:

Biên Hòa là thành phố có tiềm năng lớn về kinh tế. Với nền đất lý tưởng, điều kiện khí hậu thuận lợi cho sự phát triển nền công nghiệp. Nguồn tài nguyên tại đây đa dạng khoáng sản với trữ lượng khai thác lớn. Nhất là đối với tài nguyên vật liệu xây dựng, nguồn cung cấp điện, nguồn nước dồi dào.

Mẫu xe nâng tại Biên Hòa nào bán chạy nhất?

Tại Biên Hòa với sự phát triển của nền kinh tế, giao lưu hàng hóa cùng với đó là quá trình phát triển công nghiệp không ngừng. Vì thế nhu cầu sử dụng xe nâng hàng để tối ưu hóa công sức, tăng năng suất và đảm bảo an toàn được nhiều người lựa chọn.

Xe nâng dầu phân khúc từ 2 tấn đến 3.5 tấn

Xe Nâng Tại Biên Hòa Đồng Nai

Xe nâng động cơ dầu 2-2,5 tấn Heli model H3 series được trang bị động cơ Isuzu C240 Nhật Bản, thuộc phân khúc xe nâng tải trọng vừa, được sử dụng rộng rãi trong tất cả các ngành sản xuất cũng như các điều kiện làm việc yêu cầu khắt khe nhất…. Động cơ Isuzu C240 có công suất 35.4 kw, hoạt động êm ái, tiết kiệm nhiên liệu.

Xe nâng điện nhà kho

Xe Nâng Tay điện Tại Biên Hòa

Xe nâng tay điện thấp 2 tấn – 3 tấn CBD20/25/28/30-460 là dòng xe nâng điện dành riêng cho việc di chuyển hàng hàng hóa. Tích hợp nhiều công nghệ mới trên xe nâng điện như: EPS, AC Steering Automatic Deceleration (SAD)…

Xe nâng lắp càng kẹp

Xe Nâng Càng Kẹp Tại Biên Hòa

Bộ kẹp khối hay còn gọi là Bale Clamps là một bộ công tác xe nâng được trang bị thay thế cho càng nâng và phục vụ cho công tác nâng hạ các khối thành phẩm theo kiện vuông. 

Thường được trang bị trên các dòng sản phẩm xe nâng hàng ngồi lái và phục vụ trong các nhà máy sản xuất và sử dụng các sản phẩm xe nâng kẹp sợi, xe nâng kẹp vải, xe nâng kẹp giấy, xe nâng kẹp bao bì,….

Đơn vị bán xe nâng tại Biên Hòa

Hiện nay nhu cầu sử dụng xe nâng hàng hóa tại Biên Hòa không ngừng gia tăng. Do một phần là người sử dụng muốn tối ưu hóa công việc. Đảm bảo hàng hóa vận hành nhanh, an toàn. 

Đặc biệt là nhu cầu mua xe mới để sử dụng lại càng nhiều. Giúp đảm bảo được các hoạt động ổn định hơn. Tăng năng suất hoạt động trong thời gian dài. Mức độ tiêu hao ít, bên cạnh đó còn góp phần bảo vệ môi trường nơi làm việc.

Xe Nâng Bình Minh là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dòng xe nâng của thương hiệu HELI. Bên cạnh đó còn hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn sử dụng chi tiết cho khách hàng mới. Giao hàng miễn phí toàn tỉnh Đồng Nai, tất cả các dịch vụ cho thuê, mua bán, sửa chữa tại Khu công nghiệp Biên Hòa 1, Biên Hòa 2, Khu công nghiệp Amata, Khu công nghiệp Loteco, Khu công nghiệp Ông Kèo, Khu công nghiệp Agtex Long Bình, Cụm công nghiệp Gỗ Tân Hòa, Cụm CN Long Bình. Đảm bảo chất lượng dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Xe Nâng Heli Tại Đồng Nai

Bạn sẽ nhận được gì khi chọn mua xe tại Bình Minh?

– Xe nâng hàng được nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy kiểm định, giấy tờ xuất xứ và chất lượng đảm bảo.

– Đa dạng các dòng xe nâng từ các hãng với sức nâng từ 1 tấn đến 46 tấn.

– Phân phối xe nâng rộng khắp toàn quốc không chỉ riêng tại Biên Hòa.

– Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên môn cao giúp tư vấn chuẩn xác theo mục đích của khách hàng.

– Cung cấp phụ kiện xe các loại.

– Hỗ trợ sửa chữa và bảo trì xe khi cần thiết.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua xe nâng tại Biên Hòa hoặc các tỉnh thành khác trên cả nước. Bình Minh luôn hỗ trợ hết mình, cung cấp xe nâng chất lượng. Mọi thông tin cần tư vấn hoặc đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Phân phối xe nâng tại một số địa điểm khác như:

Thông tin liên hệ

  • Tư vấn xe nâng: Mr Hậu
  • Hotline: 0988705553
  • Email: hauheli.bm@gmail.com