Xe Nâng tại Hà Nội | Trụ sở chính của Công ty Xe Nâng Bình Minh

Mua bán xe nâng hàng chính hãng là một nhu cầu rất thiết yếu với những chủ doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất hàng hóa nặng, hoặc tại các kho xưởng bến bãi thường xuyên phải vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ mua xe nâng hàng giá tốt tại Hà Nội lại là một việc không hề dễ dàng chút nào. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm địa chỉ xe nâng tại Hà Nội chất lượng và giá rẻ ngay dưới đây.

Mua xe nâng tại Hà Nội cần chọn những địa chỉ có những yếu tố nào?

Xe Nâng Heli Chi Nhánh Hà Nội
Xe Nâng Heli Chi Nhánh Hà Nội

Khi đi mua xe nâng tại Hà Nội, nếu bạn không phải là thợ, hay người quá am hiểu về máy móc thì hãy tìm đến những địa chỉ cung cấp xe nâng có được các yếu tố dưới đây:

Là đơn vị đại diện, phân phối độc quyền hãng xe nâng tại Việt Nam

Công Ty Xe Nâng Bình Minh Trụ Sở Hà Nội
Công Ty Xe Nâng Bình Minh Trụ Sở Hà Nội

Khi chọn mua xe nâng mới, bạn không nên đến những địa chỉ bán nhiều hãng xe nâng. Bởi không biết sau này họ còn bán hãng xe đó nữa hay không và có phụ tùng để sửa chữa thay thế không?

Bởi nếu đến mua xe nâng ở những chỗ uy tín thì họ sẽ không mông má lại xe, hoặc thay thế phụ tùng. Chất lượng xe sẽ luôn được đơn bị bán đảm bảo và có bảo hành.

Thủ đô Hà Nội Quay Bằng Flycam
Thủ đô Hà Nội Quay Bằng Flycam

Hà Nội đẹp Nhất Về đêm

Mua xe nâng tại Hà Nội ở nơi có Showroom trưng bày chuyên nghiệp

Kho Xe Nâng Tại Hà Nội
Kho Xe Nâng Tại Hà Nội

Để đầu tư ra một chiếc xe nâng vài trăm triệu hoặc có thể lên đến gần 1 tỷ đồng. Người mua cần phải quan tâm đến thời gian khai thác xe nâng được trong bao lâu? Tất nhiên là thời gian khai thác càng lâu càng tốt.

Tuy nhiên, đối với những hãng nhỏ chỉ có một vài chiếc xe nâng để trưng bày ở mấy bãi đất trống hoặc thuê kho tạm bợ. Do đó, có thể hôm nay họ bán hàng, không biết ngày mai họ còn bán xe nữa hay không? Lúc đó xe có bị hư hỏng cần phải sửa chữa thì biết lấy phụ tùng ở đâu để thay thế đây?

Khi một đơn vị bán hàng có đầu tư sở vật chất tốt, điều này cho thấy là họ sẽ kinh doanh lâu dài và có thể lo cho chiếc xe của người mua xe nâng được lâu dài.

Mua xe nâng tại Hà Nội nơi có đội ngũ bảo hành bảo dưỡng chuyên nghiệp

Anh Em Xe Nâng Bình Minh
Anh Em Xe Nâng Bình Minh

Đơn vị bán xe nâng có đội bảo hành bảo dưỡng tốt sẽ là một yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi vì xe nâng dù có bền đến mấy cũng có lúc gặp trục trặc cần phải bảo dưỡng. Mặt khác, chưa chắc do xe nâng chất lượng kém mà do người sử dụng và môi trường làm việc.

Chính vì vậy, đội bảo hành bảo dưỡng là rất quan trọng. Họ sẽ đảm bảo cho những chiếc xe nâng mà công ty bán ra có thể hoạt động một cách tốt nhất.

Giá xe nâng hàng

Thông thường khi quyết định mua xe của khách hàng sẽ luôn bị ảnh hưởng khá nhiều bởi giá bán xe nâng hàng. Bạn hãy tùy theo nhu cầu sử dụng mà có thể thuê xe nâng hàng để có những loại xe phù hợp, với những chiếc xe nâng cũ sẽ có giá thấp hơn rất nhiều so với xe nâng hàng mới.

Xe nâng hàng có những ưu và nhược điểm gì?

Để có thể mua xe nâng hàng hóa giá tốt, bạn nên hiểu rõ được ưu và nhược điểm của những loại xe nâng hàng để lựa chọn cho mình chiếc xe nâng hàng phù hợp giá cả, cũng như là mục đích sử dụng được tốt nhất.

Xe nâng tay

Xe nâng tay là loại xe nâng hàng sử dụng sức của con người nhiều. Có 2 loại xe nâng tay : Xe nâng tay cao và xe nâng tay thấp. Loại xe nâng này có ưu điểm là giá thành rẻ, gọn nhẹ, với số lượng hàng ít thì nó đem lại hiệu quả rất cao, nhanh gọn và tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, nó lại hoạt động dựa trên sự điều khiển của con người nên cần phải dùng sức nhiều. Nếu hàng hóa nhiều thì cần phải làm lâu, gây mệt mỏi và mất sức đối với người sử dụng xe nâng tay.

Xe nâng động cơ dầu

Bàn Giao Xe Nâng Tại Hà Nội
Bàn Giao Xe Nâng Tại Hà Nội

Xe nâng này nâng hàng với trọng lượng lớn một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần quá nhiều đến sức người. Nếu so sánh về loại động cơ hoạt động có nhiều loại: Xe nâng động cơ đốt trong bao gồm: xe nâng chạy dầu, xe nâng chạy xăng, xe nâng chạy gas và dòng xe nâng chạy điện.

Xe nâng động cơ dầu làm việc trong thời gian dài mà không hề giảm năng suất công việc. Xe này rất dễ sửa chữa nếu bị hư hỏng. Tuy nhiên, loại xe này lại không thể xoay sở để nâng hạ hàng hóa ở một không gian hẹp, động cơ gây ra tiếng ồn lớn.

Xe nâng động cơ xăng

Xe nâng này hiện sử dụng rất phổ biến và dễ dàng sửa chữa khi bị hư hỏng, nó có thể giảm thiểu được tiếng ồn so với động cơ dầu. Mặc dù tiếng ồn, khí thải được giảm tải rất nhiều nhưng chưa đem lại môi trường làm việc an toàn cho người lao động.

Xe nâng động cơ gas

Xe nâng động cơ gas có thể nói vượt trội hơn 2 loại xe nâng trên, tuy nhiên lượng khí thải được xử lý khi hoạt động còn chưa tốt, nhiên liệu gas lại đắt tiền hơn.

Xe nâng động cơ điện

Xe Nâng điện Reach Truck Tại Hà Nội
Xe Nâng điện Reach Truck Tại Hà Nội

Loại xe nâng hàng này hoạt động bằng điện nên có chi phí rẻ, không gây ra tiếng ồn, đặc biệt là đem lại môi trường làm việc rất an toàn cho người lao động. Ngoài ra, xe nâng động cơ điện cũng rất dễ sửa chữa và chi phí sửa lại khá thấp. Tuy nhiên, xe nâng điện lại có nhược điểm đó là thời gian hoạt động thường phụ thuộc vào thời lượng pin, nhưng xe nâng điện có thể sạc tranh thủ được. Loại xe nâng cơ điện này cũng không thể hoạt động ngoài trời được.

Đơn vị bán xe nâng tại Hà Nội tốt nhất ở đâu?

– Khách hàng khi mua xe nâng hàng tại Hà Nội nói riêng hay Miền Bắc nói chung, không khó để tìm mua được một chiếc xe nâng hàng chất lượng. Bởi số lượng các đơn vị cung cấp xe nâng hàng ở Hà Nội không hề ít. Từ những chiếc xe nâng cũ giá rẻ cho đến những thương hiệu xe nâng hàng hóa nổi tiếng trên thế giới, với giá thành vô cùng cạnh tranh và số lượng xe cực kì lớn.

– Kho xe nâng hàng cũ ở toàn Miền Bắc tập trung rất nhiều nhất dọc Quốc lộ 5 nối thủ đô Hà Nội đến Hải Phòng, rải rác rất nhiều khu tập trung quanh đường vành đai 3 nối Hà Nội với những tỉnh thành xung quanh, tại đây khách hàng có thể tìm kiếm được một chiếc xe nâng hàng cũ phù hợp với yêu cầu của mình. Điều quan trọng hơn là tìm được một đơn vị cung cấp xe nâng hàng cũ uy tín, chất lượng, giá thành rẻ và có dịch vụ sau bán hàng lâu dài.

– Khi lựa chọn mua xe nâng mới sẽ đơn giản hơn, xe nâng mới thường đi cùng với chất lượng tốt hơn, kèm theo đó  là chế độ bảo hành của nhà máy và đơn vị cung cấp. Kho xe nâng mới của những đơn vị cung cấp xe nâng cũng có số lượng ngày một tăng lên, do nhu cầu ngày một lớn của khách hàng. Sự cạnh tranh càng nhiều giữa những đơn vị cung cấp xe mới sẽ mang đến thị trường xe nâng những thiết bị có giá thành tốt nhất, bảo hành dài hạn nhất.

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh là đơn vị bán xe nâng tại Hà Nội tốt. Dưới đây là một vài ưu điểm nổi bật của sản phẩm đơn vị cung cấp:

Văn Phòng Xe Nâng Heli Tại Long Biên
Văn Phòng Xe Nâng Heli Tại Long Biên

+ Có rất nhiều mẫu xe nâng hàng để các bạn lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

+ Xe nâng hàng được thiết kế mạnh mẽ, vô cùng chắc chắn, thích hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau.

+ Nhiên liệu để chạy xe nâng cũng vô cùng phong phú, từ dầu, gas, điện…

+ Xe rất chắc chắn, bền bỉ cao, thời gian sử dụng lâu dài.

+ Giá thành của xe nâng cạnh tranh, thích hợp với đa số đối tượng khách hàng.

+ Chế độ bảo hành xe tốt nhất, có thể đổi trả xe nếu như lỗi từ nhà cung cấp.

+ Còn rất nhiều ưu điểm khác….

Xe Nâng Tại Hà Nội
Xe Nâng Tại Hà Nội

Xe Nâng Bình Minh hiện là một đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp ra thị trường sự đa dạng về các mẫu mã xe nâng, cũng như trong việc đưa ra giá thành cạnh tranh nên chắc chắn sẽ đem lại giá tốt, hàng chính hãng và chất lượng đảm bảo. Các bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để mua ngay những chiếc xe nâng hàng chất lượng, giá rẻ nào! 

Thông tin liên hệ

  • Tư vấn xe nâng: Mr Hậu
  • Hotline: 0988705553
  • Email: hauheli.bm@gmail.com