Xe Nâng tại KCN Texhong Hải Hà | Xe nâng HELI chính hãng

Xe nâng hàng là thiết bị rất quan trọng trong đời sống sản xuất hiện đại. Với sự trợ giúp của xe nâng sẽ giúp giải phóng sức lao động của con người. Nâng cao hiệu suất công việc, góp phần tăng hiệu quả kinh tế. Qua bài viết dưới đây, chúng ta cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về xe nâng tại Hải Hà, cũng như tìm dịch vụ cung cấp xe nâng tại KCN Hải Hà uy tín, chất lượng nhé.

Tìm hiểu đôi nét về KCN Hải Hà

Trước khi tìm hiểu về xe nâng tại Hải Hà, chúng ta cùng hiểu đôi nét về KCN Hải Hà trước nhé.

Khu Công Nghiệp Texhong Hải Hà

Góc nhỏ tại khu công nghiệp Hải Hà

Khu công nghiệp Hải Hà hay còn gọi là KCN Texhong Hải Hà có địa chỉ tại huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh, được thành lập vào ngày 11/3/2016 theo Quyết định 648/QĐ-UBND. KCN Hải Hà được xây dựng trên diện tích là 660ha, với tổng số vốn đầu tư là 215 triệu USD. 

Vị trí địa lý của KCN Hải Hà

KCN Hải Hà nằm trên địa phận huyện Hải Hà của tỉnh Quảng Ninh cụ thể là:

+ Phía Bắc tiếp giáp với thị trấn Quảng Hà. 

+ Phía Nam tiếp giáp khu cảng biển Hải Hà. 

+ Phía Đông tiếp giáp vịnh cửa Đại.

+ Phía Tây tiếp giáp xã Quảng Phong.

– Nằm cách trung tâm TP Hà Nội khoảng 291Km và cách quốc lộ 18A khoảng 8,2Km.

Các ngành nghề đang hoạt động tại KCN Hải Hà

KCN Hải Hà hoạt động với đa ngành nghề, với rất nhiều nhà máy sản xuất công nghiệp và hoàn thiện sản phẩm như công nghiệp dệt may, phụ trợ dệt may. Với phương thức hoạt động rất linh hoạt, sự đầu tư bài bản, đồng bộ, cơ sở hạ tầng hiện đại, đa chức năng. Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư, hài hòa với các khu đô thị, nhà dân lân cận. Hệ thống cơ sở hạ tầng bao gồm nhiều công trình như: Hành chính công cộng, dịch vụ, giao thông vận tải, trạm điện cao áp, nhà máy xử lý nước thải, nhà máy cung cấp nước sạch, hơi nước và nhiên liệu, xử lý thu gom rác.

Dịch vụ cung cấp xe nâng tại Hải Hà uy tín, chất lượng

Khu công nghiệp Texhong Hải Hà nằm trên địa phận huyện Hải Hà, TP Quảng Ninh. Đây được các nhà đầu tư đánh giá là KCN có vị trí vô cùng thuận lợi cả về đường bộ, đường thủy hay đường hàng không. Thêm vào đó, nơi đây cũng được phát triển với rất nhiều ngành nghề khác nhau và phát triển không ngừng. Trong sản xuất đôi khi sẽ xảy ra một số trục trặc nhỏ và khó khăn trong công việc cần nâng, hạ, di chuyển mà không thể làm thủ công bằng sức người được.

Bàn Giao 2 Xe Nâng Tại Kcn Texhong Hải Hà
Bàn Giao 2 Xe Nâng Tại Kcn Texhong Hải Hà

Nhu cầu sử dụng xe nâng tại Hải Hà là rất lớn

Việc sử dụng xe nâng hàng, chính là giải pháp hỗ trợ đắc lực giúp giải phóng sức lao động, rút ngắn thời gian hoàn thành công việc… Chính bởi lẽ đó, nhu cầu về sử dụng xe nâng tại Hải Hà là rất lớn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ cung cấp xe nâng, nhưng không phải chỗ nào cũng có sản phẩm chất lượng, giá tốt.

Một số dòng cho xe nâng phổ biến trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại xe nâng khác nhau đa dạng về kích thước, trọng lượng, chiều cao, thương hiệu… Tuy nhiên, được chia làm 3 dòng xe nâng chính đó là:

* Dòng xe nâng tay

Xe Nâng Tay điện 1.5 Tấn Hải Hà
Xe Nâng Tay điện 1.5 Tấn Hải Hà

Đây là một dòng chiếc xe nâng hàng có thiết kế khá đơn giản so với các loại xe nâng khác. Với cấu tạo từ các bộ phận như: Hai càng nâng hàng, 4 bánh xe, tay cầm và 1 bộ kích giúp nâng hàng hóa lên cao. Với cơ chế vận hành xe nâng tay hoàn toàn bằng sức người. 

Đây là dòng xe nâng có thiết kế đơn giản nhất trong các dòng xe nâng hàng. Với nguyên lý hoạt động, nâng hạ bằng thủy lực. Xe được thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, tiện lợi, chiếm ít diện tích và giá thành rẻ. Dòng xe nâng này, chỉ có thể nâng hạ sớ lượng hàng hóa nhỏ.

* Xe nâng sử dụng động cơ điện

Xe Nâng điện ắc Quy Lithium Tại Kcn Hải Hà
Xe Nâng điện ắc Quy Lithium Tại Kcn Hải Hà

Là dòng xe chạy bằng ắc quy động cơ điện, được cho là dòng xe nâng hiện đại và tiện dụng nhất hiện nay. Có hai loại xe nâng điện: xe nâng điện tự động và xe nâng điện bán tự động. Tuy nhiên giá thành của loại xe nâng điện này cao hơn nhiều so với các loại xe nâng khác. 

Xe nâng điện có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp sử dụng ở kho hàng, nhà xưởng

Có khá nhiều địa chỉ rao bán với giá không được tiết lộ. Đặc biệt với các loại xe nâng điện cũ, nếu bạn hỏi báo giá loại xe này ở nhiều nơi, bạn sẽ nhận được rất nhiều báo giá khác nhau, thậm chí là cùng một dòng xe và năm sản xuất.

* Xe nâng sử dụng động cơ đốt trong

Xe Nâng Tại Hải Hà

Đây là loại xe nâng sử dụng động cơ đốt trong để nâng, hạ và di chuyển hàng hóa, máy móc. Nguyên liệu phổ biến của dòng xe sử dụng động cơ đốt trong như: Dầu diesel, xăng, gas… Khả năng làm việc của dòng xe này luôn đạt hiệu suất rất cao, có thể nâng được vật nặng trên 3m.

Xe nâng sử dụng động cơ đốt trong có hiệu suất làm việc cao ở nhiều môi trường làm việc khác nhau

Với rất những thông tin đã cung cấp trong bài viết, mong rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cung cấp xe nâng tại Hải Hà uy tín, chất lượng. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hay cần tư vấn về bất cứ vấn đề nào về xe nâng hàng. Hãy để lại bình luận để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Công ty Xe nâng Bình Minh đơn vị phân phối xe lớn nhất Việt Nam

Thông tin liên hệ

  • Tư vấn xe nâng: Mr Hậu
  • Hotline: 0988705553
  • Email: hauheli.bm@gmail.com