Xe Nâng tại Móng Cái | KCN Hải Yên – Khu kinh tế Cửa Khẩu

Móng Cái là một thành phố nằm trong địa phận tỉnh Quảng Ninh. Đây cũng là địa đầu phía đông bắc Việt Nam. Cảng Móng Cái là nơi giao thương hàng hóa lớn nhất nhì Việt Nam bởi đây nơi này giáp danh với Trung Quốc. Chính vì thế nhu cầu sử dụng xe nâng tương đối cao. Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tại Móng Cái thì hãy tham khảo gợi ý dưới đây của chúng tôi để có thể lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ này với giá thành ưu đãi nhất.

Bàn Giao 2 Xe Nâng Dầu Heli đi Móng Cái
Bàn Giao 2 Xe Nâng Dầu Heli đi Móng Cái

Cho thuê xe nâng tại Móng Cái đặt là có, giá cực rẻ

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng tại Móng Cái

Xe nâng là một loại xe được sử dụng để vận chuyển hàng hóa. Và có thể vận chuyển hàng hóa với nhiều kích thước và tải trọng khác nhau. Là một thiết bị cơ khí để giải phóng lực lượng lao động và nâng cao hiệu quả công việc. Không giống như đầu tư vào việc mua xe . nâng mới, việc lựa chọn giải pháp cho thuê xe nâng cũng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt là khi bạn chỉ cần sử dụng xe nâng để vận chuyển hàng hóa khi cần giao thương tại cửa khẩu Móng Cái Quảng Ninh. Và dưới đây là những lợi ích không thể bỏ qua.

Mũi Sa Vĩ địa đầu Tổ Quốc

Cầu Ka Long Móng Cái
Cầu Ka Long Móng Cái

Giúp tiết kiệm chi phí

Bất cứ đơn vị sản xuất, kinh doanh mất cứ mặt hàng nào thì khâu vận chuyển hàng hóa từ vị trí tập kết đến kho bãi là vô cùng quan trọng. Việc sử dụng sức người sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức..Việc sử dụng các thiết bị hỗ trợ cho ngành xe nâng là vô cùng cần thiết.

Tuy nhiên, đầu tư một chiếc xe nâng phải là một phương án hay trong mọi trường hợp đối với tất cả các doanh nghiệp

Hơn nữa, trong một vài trường hợp việc vận chuyển hàng hóa chỉ mang tính thời vụ. Nếu doanh nghiệp của bạn đầu tư vào việc mua một chiếc xe nâng mới sẽ khá lãng phí.

Khu Công Nghiệp Hải Yên

Có hơn một dịch vụ cho bạn lựa chọn

Khi vận chuyển hàng hóa bạn sẽ cần sử dụng nhiều loại xe nâng hàng khác nhau để vận chuyển hàng hóa. Bạn có thể thuê xe nâng thay vì mua mới, bởi khi thuê bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại xe mà mình cần sử dụng.

Trong một vài trường hợp việc vận chuyển hàng hóa chỉ mang tính thời vụ thì thuê xe nâng giúp tiết kiệm nhiều chi phí

Giúp doanh nghiệp giải phóng sức lao động

Cửa Khẩu Quốc Tế Móng Cái
Cửa Khẩu Quốc Tế Móng Cái

Khi thuê xe nâng tại Móng Cái cho doanh nghiệp của mình giúp doanh nghiệp của bạn giải phóng sức lao động. Hơn nữa, khi sử dụng xe nâng để vận chuyển hàng hóa bạn sẽ tiết kiệm được chi phí phát sinh không cần thiết.

Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng

Điểm nổi bật của hình thức thuê xe nâng là bạn sẽ không mất một đồng chi phí nào từ việc bảo dưỡng, bảo trì xe nâng. Bạn chỉ cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín khi cần thuê xe nâng tại Móng Cái.

Thời gian thuê linh hoạt

Khi thuê xe nâng bạn sẽ hoàn toàn linh hoạt được thời gian thuê. Nghĩa là bạn muốn thuê xe theo tuần, tháng, năm hay bất cứ thời gian nào bạn muốn. Bên cạnh đó nếu doanh nghiệp của bạn không có người vận hành xe nâng chuyên nghiệp thì bạn có thể sử dụng luôn dịch vụ cho thuê xe nâng trọn gói.

Địa chỉ cho thuê xe nâng tại Móng Cái đặt giá rẻ không mất phí bảo trì

Xe Nâng 3 Tấn Heli ở Móng Cái
Xe Nâng 3 Tấn Heli ở Móng Cái

Như vậy bạn đã thấy được những lợi ích khi thuê xe nâng tại Móng Cái rồi phải không? Nhưng vấn đề đặt ra đâu là địa chỉ cho thuê xe nâng tại Móng Cái với giá thành ưu đãi là vấn đề khá nhiều cần vận chuyển hàng hóa tại đây quan tâm.

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh là câu trả lời cho câu hỏi địa chỉ cho thuê xe nâng tại Móng Cái đặt giá rẻ. Bởi đây là một địa chỉ cung cấp phương tiện nâng hạ hàng hóa uy tín đứng đầu cả nước. Xe nâng Bình Minh cho thuê các loại xe nâng như:

Xe nâng hàng, thuê xe nâng điện, thuê xe nâng tay, các dịch vụ bốc dỡ hàng hóa khác. Bạn tìm hiểu tiếp nhé.

Tại sao bạn nên chọn công ty TNHH xe nâng Bình Minh khi thuê xe nâng

Xe Nâng Tay điện Heli 2 Tấn Móng Cái
Xe Nâng Tay điện Heli 2 Tấn Móng Cái

Những lợi ích bạn có được khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bình Minh

  • Có nhiều loại xe nâng cho bạn lựa chọn để đáp ứng tính chất công việc khác nhau cho bạn lựa chọn như  xe nâng điện, xe nâng động cơ diesel, xe nâng tay thấp hay xe nâng tay cao. Khi thuê xe nâng tại Bình Minh bạn hoàn toàn không mất bất cứ chi phí phát sinh nào ngoài giá thuê trong hợp đồng.

Bình Minh giảm chi phí cho thuê với những doanh nghiệp thuê định kỳ, có nhân viên hỗ trợ bảo trì định kỳ.

  • Bình Minh luôn minh bạch khi làm hợp đồng và có giấy tờ pháp lý đầy đủ, rõ ràng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn túc trực 24/7 để giúp khách hàng lựa chọn được loại xe phù hợp, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.
  • Nếu xe nâng đang hoạt động có sự cố sẽ được sửa chữa và thay thế ngay trước khi ảnh hưởng đến công việc của bạn.
Bàn Giao 2 Xe Nâng Dầu Heli 3 Tấn Tại Móng Cái
Bàn Giao 2 Xe Nâng Dầu Heli 3 Tấn Tại Móng Cái

Trên đây là một vài thông tin về dịch vụ cho thuê xe nâng tại Móng Cái. Nếu bạn đang cần thuê xe nâng tại Khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái. Hoặc bất cứ khu vực nào trực thuộc thành phố Móng Cái Quảng Ninh, hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ với giá thành ưu đãi. Mọi thông tin cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ.

XE NÂNG BÌNH MINH

Đại lý chính thức xe nâng HELI tại Việt Nam

Trụ sở Tp HCM:

  •  Cầu Vượt Ngã Tư Bình Phước, Hiệp Bình Phước, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trụ sở Tp Hà Nội:

  • Khu dịch vụ sân bay Gia Lâm, Tổ 1, Đường dẫn Cầu Vĩnh Tuy, P Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.
  • Hotline: 0988 705 553
  • Email: hauheli.bm@gmail.com