Dịch vụ cung cấp xe nâng tại Phủ Lý – Hà Nam uy tín chuyên nghiệp nhất

Xe nâng tại Phủ Lý – Hà Nam hiện đang được Công ty Bình Minh phân phối chính hãng, giá tốt. Tại địa bàn thành phố Phủ Lý nói chung và trên cả nước nói chung. Xe nâng hàng là một thiết bị hỗ trợ đắc lực cho con người trong quá trình sản xuất công nghiệp. Hỗ trợ nâng hạ, vận chuyển hàng hóa, thiết bị máy móc nặng, cồng kềnh… Giúp giải phóng sức lao động, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả công việc. 

Thông qua nội dung bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ cung cấp xe nâng tại Phủ Lý nhé.

Khái quát đôi nét về Phủ Lý – Hà Nam

Theo nghị định 72/2008/NĐ-CP, Thị xã Phủ Lý chính thức trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Hà Nam vào ngày 9/6/2008. Thành phố Phủ Lý hiện có tổng diện tích tự nhiên vào khoảng 8.787,30ha, dân số đang sinh sống tại đây vào khoảng 121.350 người, gồm có 21 đơn vị hành chính, 11 phường và 10 xã.

Phủ Lý là đô thị loại 3 duy nhất của tỉnh Hà Nam và nằm ở vị trí cửa ngõ phía nam của Thủ Đô Hà Nội. Nơi đây chính là điểm giao nhau của 3 con sông là sông Đáy, sông Châu Giang và sông Nhuệ.  

Thành phố Phủ Lý – Hà Nam nằm trên quốc lộ 1A, cách Thủ đô Hà Nội khoảng 60km về phía nam, cách TP Nam Định khoảng 30km về phía Tây Bắc và cách TP Ninh Bình khoảng 33km về phía Bắc. Vị trí địa lý của TP.Phủ Lý gồm có:

  • Phía Đông TP.Phủ Lý tiếp giáp với huyện Bình Lục.
  • Phía Tây TP.Phủ Lý tiếp giáp với huyện Kim Bảng.
  • Phía Nam TP.Phủ Lý tiếp giáp với huyện Thanh Liêm.
  • Phía Bắc TP.Phủ Lý tiếp giáp với thị xã Duy Tiên.

Khu Công Nghiệp Châu Sơn Tp Phủ Lý

Điều kiện tự nhiên của TP.Phủ Lý 

Thành phố Phủ Lý nằm trên đồng bằng sông Hồng, vùng ven núi được chia làm nhiều khu 2 bên bờ các con sông. Phủ lý có nhiệt độ cận nhiệt đới ẩm, cụ thể:

Thị xã Phủ Lý chính thức trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Hà Nam vào ngày 9/6/2008

  • Lượng mưa trung bình năm tại Phủ Lý: Khoảng 1.800 mm – 2000 mm.
  • Nhiệt độ trung bình trên địa bàn Phủ Lý: Khoảng 23-24 °C.
  • Số giờ nắng trung bình năm của Phủ Lý: Khoảng 1.300-1.500 giờ.
  • Độ ẩm trung bình năm của Phủ Lý: Khoảng 85%.

Kinh tế công nghiệp của TP.Phủ Lý

Cụm Công Nghiệp Kim Bình

Thành phố Phủ Lý luôn được coi là trung tâm công nghiệp, dịch vụ và trung tâm thương mại hàng đầu của tỉnh Hà Nam.

Trên địa bàn TP có KCN Châu Sơn, là một phần của KCN Thanh Liêm và ba cụm tiểu thủ công nghiệp là Nam Châu Sơn, Tiên Tân và Kim Bình. Về nền nông nghiệp luôn được ban lãnh đạo thành phố kiên quyết thực hiện theo chỉ tiêu nền nông nghiệp sạch, sinh thái và bảo vệ môi trường thiên nhiên, đẩy mạnh phát triển mô hình VAC…. 

Toàn địa bàn thành phố Phủ Lý có một trung tâm thương mại lớn, ba phường đã được quy hoạch trở thành phường thương mại du lịch và tám chợ phường nội thị.

Giới thiệu địa chỉ phân phối xe nâng tại Phủ Lý – Hà Nam chính hãng, chất lượng, giá tốt

Nhu cầu sử dụng xe nâng tại Phủ Lý – Hà Nam là vô cùng lớn, nhất là nhu cầu cần sử dụng xe nâng tại KCN Châu Sơn. Do đó, để đáp ứng trên địa bàn tỉnh Hà Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán xe nâng hàng. 

Bàn Giao Xe Nâng điện Lithium Heli Tại Hà Nam
Bàn Giao Xe Nâng điện Lithium Heli Tại Hà Nam

Công ty Bình Minh là tổng đại lý độc quyền phân phối xe nâng Heli tại thị trường Việt Nam

Nhưng tất nhiên, trong đó không phải nơi nào cũng có đảm bảo 100% chất lượng xe nâng và giá cả cạnh tranh. Trong số những đơn vị uy tín, phải kể đến công ty TNHH Xe nâng Bình Minh, công ty được rất nhiều khách hàng gần xa đánh giá cao, bởi:

Cty Bình Minh phân phối xe nâng nhập khẩu, chính hãng

Mọi thiết bị xe nâng hàng do Bình Minh phân phối, đều có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu chính hãng 100%, đảm bảo chất lượng hàng đầu. Cty Bình Minh hiện đang là tổng đại lý độc quyền phân phối xe nâng Heli tại Việt Nam. Đây là thương hiệu xe nâng số 1 tại Trung Quốc và thuộc top 8 thế giới.

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển trong lĩnh vực xe nâng, nên Bình Minh luôn cam kết 100% về chất lượng xe nâng nhập khẩu chính hãng. Khách hàng trên địa bàn Phủ Lý – Hà Nam nói riêng và trên cả nước nói chung, hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng xe nâng khi đến với Bình Minh.

Xe nâng Heli do Bình Minh phân phối đảm bảo chất lượng hàng đầu

Không phải tự nhiên mà Bình Minh xây vững thương hiệu của mình trên thị trường với doanh số bán hàng lên tới hàng nghìn xe mỗi năm. Chất lượng hàng đầu luôn là yếu tố mà Bình Minh chú trọng, mỗi sản phẩm đều đáp ứng:

Mọi thiết bị xe nâng hàng của Bình Minh luôn được đảm bảo 100% chất lượng cao

Xe Nâng Tại Tp Phủ Lý
Xe Nâng Tại Tp Phủ Lý

+ Xe nâng luôn đạt hiệu suất cao.

+ Thiết bị có thiết kế chắc chắn, có thể chạy liên tục.

+ Xe nâng hàng Heli có tuổi thọ cao, bền bỉ với thời gian.

+ Có thể duy trì hoạt động ổn định, thiết kế cấu trúc nhỏ gọn, độ linh hoạt cao.

+ Để đáp ứng nhu cầu bốc xếp, nâng hạ hàng hóa một cách tối đa nhất.

+ Hoàn toàn phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn lao động và khí thải do các cơ quan kiểm tra chất lượng toàn cầu đề ra.

+ Dễ dàng vận hành và bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa.

Đây cũng chính là những lý do khi mà khách hàng mua xe nâng tại Phủ Lý – Hà Nam thường chọn xe nâng do Bình Minh phân phối. 

Xe nâng do Bình Minh phân phối luôn đa dạng về mẫu mã, chủng loại 

Không chỉ đảm bảo về chất lượng xe nâng, mà các sản phẩm do Bình Minh phân phối còn đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Giúp đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của cá nhân hay doanh nghiệp ở rất nhiều ngành hàng, lĩnh vực khác nhau. Cụ thể như:

Xe nâng Bình Minh đa dạng về mẫu mã và chủng loại

Xe Nâng Tại Phủ Lý Hà Nam
Xe Nâng Tại Phủ Lý Hà Nam

Xe Nâng Tay điện Tại Hà Nam

+ Xe nâng hàng sử dụng động cơ dầu diesel và xe nâng chạy gas xăng với các model nổi bật như: K series, H series, H3 series, G series…

+ Xe nâng sử dụng động cơ chạy điện kiểu đứng lái, xe nâng điện kiểu ngồi lái với các tải trọng nâng từ 1 – 7 tấn model: H3 series, G series, H2000 series…

+ Xe nâng tay điện mini thường sử dụng trong nhà kho hẹp, xe nâng container, xe kéo hàng, xe sơ mi rơ moóc, máy xúc lật…

Xe nâng Bình Minh luôn cung cấp giá cả cạnh tranh nhất và đầy đủ chính sách bảo hành

Giá thành luôn luôn là yếu tố hàng đầu khi quan tâm đến bất cứ một sản phẩm, thiết bị nào đó. Do đó, 100% sản phẩm xe nâng do Bình Minh phân phối đều là hàng nhập khẩu. Nên giá thành chỉ bằng khoảng 60% xe nâng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Đồng thời, Bình Minh còn thường xuyên tổ chức nhiều chương trình ưu đãi hỗ trợ khách hàng.

Bên cạnh việc luôn có mức giá cạnh tranh rẻ nhất, chính sách bảo hành sau bán của Bình Minh luôn được khách hàng gần xa đánh giá cực cao. Thêm vào đó, Bình Minh cam kết sẽ luôn hỗ trợ tối đa cho khách hàng với tốc độ nhanh nhất trên toàn quốc. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu mua xe nâng hàng tại Phủ Lý – Hà Nam thì Bình Minh là địa chỉ tốt nhất bạn nên tham khảo.

Xe nâng Bình Minh luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về các dòng xe nâng hàng

Qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối xe nâng hàng. Công ty xe nâng Bình Minh sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, am hiểu về các thiết bị xe nâng hàng. 

Đến với Bình Minh khách hàng luôn được hỗ trợ tốt nhất

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua bộ phận hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của Bình Minh luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Giải đáp bất cứ câu hỏi và thắc mắc dù là nhỏ nhất từ phía người dùng. Từ đó, khiến khách hàng khi đến với chúng tôi luôn thoải mái và hài lòng nhất.

Trên đây, là toàn bộ thông tin về dịch vụ cung cấp xe nâng tại Phủ Lý – Hà Nam uy tín chuyên nghiệp của công ty Bình Minh. Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới, để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

XE NÂNG BÌNH MINH – Đại lý chính thức xe nâng HELI tại Việt Nam

* Trụ sở Tp HCM:

Cầu Vượt Ngã Tư Bình Phước, Hiệp Bình Phước, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

* Trụ sở Tp Hà Nội:

Khu dịch vụ sân bay Gia Lâm, Tổ 1, Đường dẫn Cầu Vĩnh Tuy, P Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.

Hotline: 0988 705 553

Email: hauheli.bm@gmail.com