Giới thiệu

HỒ SƠ CÔNG TY

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh là thành viên trực thuộc Tập đoàn Thương mại-Tài chính Hải Âu. Thành lập và phát triển từ năm 1991, Tập đoàn Hải Âu là nhà cung cấp xe nâng hàng; xe ô tô tải thùng; ô tô đầu kéo; máy xây dựng số 1 tại Việt Nam.

Năm 2013, công ty TNHH Xe nâng Bình Minh được thành lập theo giấy phép số 0106101375 của Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hà Nội; là đại lý độc quyền phân phối chính hãng xe nâng Heli tại thị trường Việt Nam.

Bình Minh cung cấp tất cả sản phẩm của nhà máy Anhui Heli. Các dòng sản phẩm chính bao gồm:

  • Xe nâng dầu diesel và xe nâng chạy gas xăng với các model: K series, H series, H3 series, G series…
  • Xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi lái tải trọng nâng từ 1~7 tấn: H3 series, G series, H2000 series…
  • Xe nâng tay điện mini dùng trong nhà kho hẹp, xe nâng container, xe kéo hàng, xe sơ mi rơ móc, máy xúc lật….

Công ty Xe nâng Bình Minh đã và đang là một bạn hàng và là nhà cung cấp uy tín, hiệu quả hàng đầu đối với Quý khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi đã trở thành đối tác của nhiều Tập đoàn lớn như: Hyundai, SamSung, Kamaz, Daewoo, Sakai, Hitachi, DongFeng, Formosa Hà Tĩnh. Là nhà cung cấp quen thuộc của các Tập đoàn, Tổng Công ty lớn như: Sông Đà, Cienco, Licogi, Hòa Phát, Hoàng Anh Gia Lai, Trường Thịnh….

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Năm 1991 Công ty Hải Âu chính thức được thành lập.

Năm 1996 Hải Âu là Tổng đại lý phân phối thương hiệu xe KAMAZ tại thị trường Việt Nam.

Năm 2005 Hải Âu hợp tác với DongFeng Liuzhou phân phối xe tải tại thị trường Việt Nam.

Năm 2010 Hải Âu đổi tên thương hiệu DongFeng thành ChengLong và trở thành nhà phân phối xe tải hạng nặng lớn nhất thị trường Việt Nam.

Năm 2006 Hải Âu phát triển dòng máy xây dựng, trở thành Đại lý cho LiuGong tại thị trường Việt Nam

Năm 2011 Hải âu trở thành Đại lý độc quyền cho thương hiệu LiuGong tại thị trường Việt Nam.

Năm 2012 Hải Âu triển khai dòng sản phẩm Xe xúc lật nhỏ và trở thành trở thành đại lý độc quyền cho thương hiệu Moutain Raise

Năm 2013: Với những tiền đề vững chắc từ cơ sở vật chất, đội ngũ quản lý và đặc biệt là kinh nghiệm triển khai phát triển các thương hiệu hàng đầu Trung Quốc. Tháng 1/2013 Hải Âu đàm phán và trở thành đại lý cho thương hiệu Xe nâng Heli ; Thương hiệu xe nâng số 1 Trung Quốc và Top 8 Thế giới với tên Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh.

Năm 2015 Bình Minh trở thành Đại lý độc quyền cho Xe nâng HELI tại thị trường Việt Nam.

Năm 2017 Công ty Xe nâng Bình Minh tự hào là nhà phân phối xe nâng lớn thứ hai Việt Nam.

TẦM NHÌN THƯƠNG HIỆU

Bình Minh “Thịnh vượng cùng bạn”

Với nhu cầu phát triển không ngừng; ngành máy móc thiết bị sản xuất tại thị trường Việt Nam khi đất nước chúng ta đang trên con đường trở thành một nước công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Xe nâng Bình Minh mang đến thị trường Việt Nam thiết bị nâng hạ hàng hóa- Xe nâng hàng Heli. Đây là thương hiệu xe nâng số 1 Trung Quốc 26 năm liên tiếp về cả sản lượng cũng như chất lượng thiết bị và dịch vụ khách hàng. Xe nâng Bình Minh đã và đang trên con đường hoàn thiện và kiện toàn bộ máy của mình; mang đến cho khách hàng trên cả nước thiết bị xe nâng giá tốt nhất, dịch vụ kịp thời nhất và lợi ích lâu dài nhất.

Xe nâng Bình Minh rất vinh dự và tự hào lọt vào:

TOP 4 doanh nghiệp bán xe nâng mới lớn nhất Việt Nam.

TOP 2 doanh nghiệp bán xe nâng hàng có tốc độ tăng trưởng trên 200%/1 năm.

TOP 1 đại lý bán xe nâng hàng Heli sản lượng tốt nhất khu vực Châu Á năm 2018 vừa qua.

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh

Với quan điểm không ngừng nỗ lực, không ngừng phát triển; chúng tôi đã và đang đầu tư từng bước cơ bản và nâng cấp các điểm bán hàng thành các trung tâm phân phối chuyên nghiệp. Hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp thiết bị nâng hạ hàng đầu Việt Nam.

Giấy chứng nhận Công ty xe nâng Bình Minh là đại lý độc quyền cho thương hiệu xe nâng Heli tại Việt Nam:

dai ly xe nang heli

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH VÀ HẬU MÃI

Ở Việt Nam có rất nhiều thương hiệu xe nâng khác nhau về thương hiệu, giá cả cũng như chất lượng phục vụ. Hiểu được những nhu cầu và sự quan tâm của khách hàng đã, đang và sẽ lựa chọn thương hiệu Xe nâng Heli. Chúng tôi cung cấp sản phẩm đa dạng về chủng loại; phù hợp với tất cả các yêu cầu sản xuất khác nhau của quý doanh nghiệp. Dịch vụ bảo hành bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng không ngừng tăng lên mỗi năm.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản; chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm tại Hà Nội cũng như Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh. Kho bãi với đầy đủ các chủng loại xe, chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách hàng một cách nhanh nhất và tiện lợi nhất.

Công ty Xe nâng Bình Minh chuyên cung cấp các loại xe nâng Heli với chất lượng tốt nhất; giá thành hợp lý nhất; xe mới 100% và được bảo hành miễn phí 1 năm.

Bình Minh không ngừng phát triển toàn diện; tăng sản lượng bán hàng; chất lượng dịch vụ sau bán hàng và vật tư thiết bị đầy đủ, cần thiết cho tất cả khách hàng. Công ty Xe nâng Bình Minh cam kết mang đến sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng với phương châm “Lợi ích của khách hàng là lợi ích của chúng tôi”.

Liên hệ công ty TNHH Xe nâng Bình Minh

Trụ sở: BT14 – N01A, KĐT Sài Đồng, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.

Kho bãi: Bãi sân golf Long Biên, đối diện siệu thị AEON MALL Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh: Biệt thự D02-06 Senturia Vườn Lài, phường An Phú Đông, Quận 12, Tp.HCM

Đại lý cấp 1: Khu phố Bình Đường 2, Phường An Bình, Thị xã Dĩ An, Bình Dương