Xe nâng điện mini

Hiển thị 1–15 của 19 kết quả

Xe nâng điện mini HELI
Xe nâng điện mini HELI

Giới thiệu Xe nâng điện mini HELI

Xe nâng tay điện là dòng xe nâng điện có thiết kế thon gọn, dùng nâng hạ hàng hóa có khối lượng vừa và nhỏ. Xe hoạt động tối ưu trên nền nhà xưởng được láng mịn nhờ trang bị cặp lốp nhựa cứng PU.

Xe nâng điện mini HELI được chia làm 2 loại chính: 

  • Xe nâng tay thấp (ký hiệu CBD): Có chiều cao nâng 205-230 (mm), chủ yếu để di chuyển vi trí pallet hàng trong nhà xưởng. Xe có nhiều phân khúc tải trọng đa dạng (từ 1.5 tấn đến 3.5 tấn), có bàn đứng hoặc không bàn đứng; Option thay thế: Ắc quy tiêu chuẩn HELI, ắc quy FAAM (Italia), ắc quy Lithium…
  • Xe nâng tay cao (ký hiệu CDD): Có chiều cao nâng từ 1400 đến 3600 (mm). Tải trọng nâng tối đa là 1.2 tấn. Gồm 2 loại: chân rộng (nâng được nhiều loại pallet); chân hẹp (chỉ nâng được pallet 1 mặt). Option thay thế: Ắc quy tiêu chuẩn HELI, ắc quy FAAM nhập khẩu Italia, ắc quy Lithium.

Xe nâng tay chạy điện HELI đang được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam tin dùng. Mẫu mã đa dạng, thiết kế chắc chắn, hoạt động bền bỉ và thân thiện môi trường; được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất với giá thành đầu tư cực kỳ hợp lý.