Vòng Bi - Bạc Đạn

Hiển thị 1–15 của 146 kết quả

Vòng Bi Xe Nâng

Cung cấp vòng bi xe nâng hàng chính hãng, chất lượng cao, bảo hành uy tín.

Kích thước chuẩn mực, đa dạng mẫu mã, phù hợp cho nhiều hiệu xe nâng hàng

Vòng bi có khả năng chịu tải trọng cao, ma sát thấp, vận hành nhẹ nhàng và êm ái

Đầy đủ chủng loại dành cho xe nâng: Vòng bi khung nâng, con lăn, bi côn, bi đũa,…

Vòng bi xe nâng bao gồm những loại sau

Vòng bi dẫn hướng: Chúng nằm ở bên trong lòng máng của khung, những vòng bi này có nhiệm vụ dẫn hướng khung nâng lên những tầng cao hơn.

Vòng bi giá nâng: Hay còn gọi là bạn đạn càng xe nâng, thường gồm từ 4 đến 6 chiếc, có nhiệm vụ dẫn hướng giá nâng di chuyển theo khung nâng hàng.

Con lăn khung nâng: Vòng bi này truyền tải trọng theo phương ngang đến cột nâng và tránh xoắn khung; thông thường chúng được gắn trên một trục bằng chốt.

Vòng bi xích xe nâng: Chúng dẫn hướng những sợi xích nâng và hạ cột nâng, các vòng bi thường có rãnh ở bên ngoài để đảm bảo dây xích được giữ chặt ở bên trong.

Vòng bi côn xiên: Bạc đạn này có cấu tạo hình dạng chóp nón với sự kết hợp của rãnh lăn vòng ngoài và rãnh lăn vòng trong. Biên dạng của vòng bi côn xiên có xu hướng tập trung tại một điểm trên chính trục. Loại vòng bi này được thiết kế phù hợp với nhiều dòng xe nâng hàng phổ biến hiện nay.

Bạc đạn hình đũa trụ: Hay còn được gọi là vòng bi cây, loại bạc đạn này có cấu tạo đơn giản nhất trong các loại vòng bi hướng tâm, gồm có đũa lăn và mặt lăn. Toàn bộ hệ thống vành trong và vành ngoài được tiếp xúc hoàn toàn trên cùng một đường thẳng nên khả năng chịu tải hướng kính cao.

Vòng bi chà tròn: Hay còn được gọi là bạc đạn cầu chặn trục, chỉ chịu được lực hướng dọc trục. Cấu tạo vòng bi chà khá đơn giản gồm vành trên-vành dưới và những viên bi, cả hai vành này đều có rãnh để cho bi chạy; ở mỗi bánh sau của xe nâng có một chiếc được lắp ở phía dưới cùng của trục.

Bạc đan nhào dí: Hay còn gọi là vòng bi mắt trâu, bao gồm một vòng trong được mài mòn nằm trong một vòng tròn ngoài tương ứng dùng cho các tải trọng hướng tâm, dọc trục hoặc tổng hợp lực, chúng không có các con lăn hoặc viên bi. Tuy nhỏ nhưng khả năng hóa giải độ lệch khi tài xế đánh lái qua trái-phải.