Xe nâng điện ngồi lái

Hiển thị tất cả 14 kết quả

Xe nâng điện ngồi lái HELI
Xe nâng điện ngồi lái HELI

Giới thiệu xe nâng điện ngồi lái HELI

Xe nâng điện ngồi lái HELI được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, nhà kho yêu cầu cao về khí thải và tiếng ồn. Ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, may mặc, sữa…

Xe nâng điện ngồi lái HELI là dòng sản phẩm mũi nhọn của hãng, có giá thành đầu tư hợp lý. Các chi tiết máy trên xe có độ hoàn thiện cao. Xe được ứng dụng những công nghệ hiện đại. Như: Hệ thống an toàn OPSS, cảm biến tự giảm tốc khi vào cua, đèn LED chiếu sáng tiết kiệm năng lượng.

Xe sử dụng bộ Motor di chuyển điện xoay chiều AC; không chổi than; công suất lớn, khả năng tăng tốc và leo dốc tốt. Bo mạch điều khiển Curtis (Hoa Kỳ) hoặc Zapi (Italia) thông minh, có bản quyền, nhập khẩu trực tiếp. Người sử dụng có thể đa dạng lựa chọn các hãng ắc quy nổi tiếng được lắp trên xe như: Ắc quy tiêu chuẩn HELI, GS Yuasa, Hitachi Shinkobe (Nhật Bản), FAAM (Italia).

Ngoài ra, hãng còn phân phối dòng sản phẩm xe chạy ắc quy Lithium. Tuổi thọ lâu hơn so với ắc quy axít chì; gần như không phải thay thế; sạc nhanh đầy hơn; khả năng thích nghi vượt trội hơn pin axít chì khi làm việc từ -25 ℃ đến 55 ℃.