Xe Nâng tại An Dương | Giải pháp nâng hạ tại KCN Tràng Duệ, Nomura

Xe nâng tại An Dương được xem là trợ thủ đắc lực giúp các doanh nghiệp tại 3 KCN An Dương, KCN Tràng Duệ, KCN Nomura hoạt động sản xuất hiệu quả hơn nhờ hệ thống nâng hạ và vận chuyển bằng xe nâng. 

Tần suất làm việc tại các khu công nghiệp cao vô càng nên các loại xe nâng cũng phải vận hành tối đa để đạt hiệu quả công việc. Nếu bạn cũng làm việc trong các khu công nghiệp trên và có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng hay thuê xe nâng tại KCN An Dương, KCN Tràng Duệ, KCN Nomura thì hãy theo dõi ngay bài viết này để có lựa chọn tốt nhất.

Nhu cầu sử dụng xe nâng tại An Dương

Giao Xe Nâng Heli 3 Tấn đi An Dương
Giao Xe Nâng Heli 3 Tấn đi An Dương

Ngày nay, ngày càng nhiều chủ doanh nghiệp sử dụng xe nâng hàng bởi những lợi ích mà chúng mang lại. Khi sử dụng xe nâng có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian, không cần tốn nhiều sức lao động, không cần kho bãi để chứa và sắp xếp hàng hóa.

Sử dụng xe nâng tại An Dương an toàn trong mùa hè

Đó cũng là lý do xe nâng tại An Dương rất được ưa chuộng. Nơi đây được xem là khu kinh tế chiến lược trọng điểm của thành phố Hoa phượng đỏ. Hiện tại, khu đô thị PG An Đồng tại xã An Đồng đang được xây dựng tại huyện An Dương. Đặc biệt, An Dương còn quy tụ rất nhiều khu công nghiệp lớn như cụm công nghiệp Bến Kiền, KCN Nomura, KCN Hải Phòng – Sài Gòn, KCN Tràng Duệ.

Khu Công Nghiệp An Dương
Khu Công Nghiệp An Dương
Khu Công Nghiệp Tràng Duệ
Khu Công Nghiệp Tràng Duệ

Khu Công Nghiệp Nomura

Sử dụng xe nâng tại KCN Nomura hay An Dương cũng như các khu công nghiệp khác có vai trò giảm thiểu tối đa các tai nạn lao động gây thiệt hại về người và của cải trong quá trình làm việc. Đồng thời, việc nâng hạ các loại hàng hóa nguy hiểm như hóa chất bằng các loại xe nâng cũng giúp bảo vệ người lao động khỏi những tai nạn không đáng có.

Sử dụng xe nâng là cách các doanh nghiệp giải quyết khó khăn

Sử dụng xe nâng tại An Dương an toàn trong mùa hè

Xe Nâng điện Lithium Bàn Giao Tại Hải Phòng
Xe Nâng điện Lithium Bàn Giao Tại Hải Phòng

Sử dụng xe nâng tại An Dương là cách các doanh nghiệp giải quyết khó khăn về thời gian và kinh phí vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, cho dù là máy móc mà phải hoạt động hết công suất trong thời gian dài cũng sẽ có những trục trặc. Đặc biệt là trong không gian nhà xưởng oi bức của mùa hè thì máy móc cũng bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao.

Khi mùa hè đến gần, điều quan trọng là người vận hành xe nâng phải kiểm tra và chuẩn bị cho xe nâng đối với nhiệt độ tăng cao. Một chiếc xe nâng được chuẩn bị tốt và được bảo dưỡng đúng thời hạn có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc sửa chữa. Bởi nếu bảo dưỡng thường xuyên thì người vận hành sẽ phát hiện bất kỳ vấn đề trục trặc của xe nâng để đưa ra một giải pháp hoàn chỉnh.

Kiểm tra và cung cấp đầy đủ chất làm mát động cơ

Chất làm mát động cơ phải được kiểm tra và bổ sung thường xuyên để đảm bảo rằng động cơ xe nâng không bị quá nóng. Vì nếu con người được ngồi quạt hay điều hòa để hạn chế cơn nóng thì hệ thống động cơ cũng phải được làm mát.

Kiểm tra và cung cấp đầy đủ chất làm mát động cơ

Việc kiểm tra mức chất làm mát hàng tuần không chỉ bổ sung vào thói quen mà còn tạo cơ hội để kiểm tra rò rỉ trong bình chứa chất làm mát. Điều rất quan trọng là sử dụng đúng loại chất làm mát được nhà sản xuất khuyến cáo. Không nên dùng nước thay thế vì nó có nhiệt độ sôi thấp hơn và có thể làm động cơ bị quá nhiệt.

Đây là lưu ý đặc biệt mà các doanh nghiệp sử dụng xe nâng tại KCN Tràng Duệ cần lưu tâm. Bởi KCN tập trung nhiều doanh nghiệp chuyên sản xuất linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị. Vì vậy nếu xảy ra sai sót gì cũng gây nên nhiều thiệt hại lớn.

Đảm bảo hệ thống quản tản nhiệt hoạt động tốt

Xe Nâng Tại An Dương

Quạt tản nhiệt là bộ phận quan trọng giúp động cơ xe nâng luôn mát mẻ. Hệ thống quạt có vai trò tạo nhiệt giúp điều hòa nhiệt độ động cơ. Doanh nghiệp và người vận hành xe nâng phải kiểm tra quạt thường xuyên để nhanh chóng phát hiện hư hỏng hoặc ăn mòn. Bởi tuy chỉ có vai trò làm mát cho động cơ nhưng nếu hỏng thì cũng ảnh hưởng đến tiến trình hoạt động của xe nâng. 

Đảm bảo hệ thống quản tản nhiệt hoạt động tốt

Kiểm tra hệ thống cap, dây culoa và dây điện

Xe Nâng 3.5 Tấn Kẹp Giấy Tại An Dương
Xe Nâng 3.5 Tấn Kẹp Giấy Tại An Dương

Điều kiện thời tiết khắc nghiệt của nhiệt độ mùa hè nóng nực có thể gây ăn mòn và hư hỏng các bộ phận của động cơ, bao gồm cả dây culoa quạt. Vì vậy mà doanh nghiệp cần thường xuyên kiểm tra tình trạng của dây culoa nhanh chóng phát hiện ra bất kỳ hư hỏng nào và có thể thay thế kịp thời để đảm bảo hoạt động và làm mát tối ưu.

Đồng thời, điều kiện thời tiết thay đổi có thể khiến dây điện của xe nâng và lớp phủ bảo vệ xung quanh chúng trở nên giòn, nứt và gãy. Hệ thống dây điện bị hỏng có thể khiến các bộ phận điện của xe nâng bị trục trặc hoặc ngừng hoạt động. Vì vậy mà giải pháp tối ưu nhất là phải sửa chữa và bảo dưỡng xe nâng đúng định kỳ để đảm bảo chiếc xe được vận hành tốt nhất.

Trên là bài chia sẻ về tips sử dụng xe nâng tại An Dương đảm bảo an toàn trong mùa hè. Hy vọng bài chia sẻ của chúng tôi giúp doanh nghiệp có thêm kiến thức vận hành xe nâng được tốt nhất. Nếu doanh nghiệp cần sửa chữa hoặc mua xe nâng chất lượng hãy truy cập https://xenangbinhminh.net/ để tham khảo mẫu mã và liên hệ 0988.705.553 để được tư vấn chi tiết.

Thông tin liên hệ

  • Tư vấn xe nâng: Mr Hậu
  • Hotline: 0988705553
  • Email: hauheli.bm@gmail.com