Xe Nâng tại Đồ Sơn – Cát Bà | Hỗ trợ tư vấn 24/24(h)

Cho thuê xe nâng tại Đồ Sơn là dịch vụ được khá nhiều người tìm kiếm hiện nay khi ở có nhu cầu thuê xe nâng tại khu vực này. Bởi Đồ Sơn là một khu du lịch nổi tiếng của Hải Phòng, cùng theo đó có nhiều khu công nghiệp mọc lên và phát triển mạnh tại đây. Hơn nữa, khu công nghiệp Đồ Sơn Hải Phòng nằm ở phía Đông Nam Thành phố Hải Phòng – thành phố Cảng lớn nhất phía Bắc. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tại KCN Đồ Sơn giá rẻ, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Xe Nâng Tại Đồ Sơn

Tại sao bạn nên thuê xe nâng tại Đồ Sơn thay vì mua

Tại sao bạn nên thuê xe nâng tại Đồ Sơn thay vì mua xe

Hiện nay nhu cầu sử dụng xe nâng hàng tại khu công nghiệp Đào Sơn là rất lớn, bởi kinh tế xã hội nơi đây ngày càng phát triển. Đồng thời, các dịch vụ vận chuyển ngày càng “mọc lên như nấm”. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên thuê xe nâng thay vì mua xe nâng để vận chuyển hàng hóa tại Khu công nghiệp Đồ Sơn

Có thêm vốn lưu động

Tiền thuê được trả thành nhiều lần nhỏ hàng tháng hoặc hàng quý. So với việc trả tiền mua một lần, việc cho thuê xe nâng cho phép công ty sử dụng nhiều vốn lưu động hơn ở những nơi cần thiết nhất, mang lại lợi ích cho công ty.

Ít phải nộp thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế giá trị gia tăng:

Chi phí cho thuê xe nâng hàng được khấu trừ trước thuế thu nhập doanh nghiệp vào chi phí hoạt động hiện hành. Chính vì thế doanh nghiệp có thể nộp ít thuế thu nhập hiện hành hơn so với việc mua xe nâng.

Không chiếm dụng số tiền vay của doanh nghiệp:

Với hình thức cho thuê xe nâng, doanh nghiệp không cần phải vay vốn để mua thiết bị. Và điều này giúp tiết kiệm được khoản vay ngân hàng có giá trị của doanh nghiệp. Doanh nghiệp cũng có thể sử dụng số tiền đó vào khoản đầu tư khác

Tiết kiệm chi phí:

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng, doanh nghiệp không cần trang bị nhân viên quản lý bảo trì, giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhân lực, vật lực và tài chính trong việc bảo trì, sửa chữa và quản lý thiết bị.

Bàn Giao 2 Xe Nâng Dầu Tại Đồ Sơn
Bàn Giao 2 Xe Nâng Dầu Tại Đồ Sơn

Bạn có thể thuê nhiều loại xe khác nhau ở cùng một thời điểm thay vì thuê

Lợi thế hoạt động

Việc ra quyết định nội bộ đơn giản và nhanh chóng: hệ thống tài chính quy định bản chất của chi phí hoạt động của việc thuê kim loại. Nói chung, miễn là giá thuê nằm trong ngân sách của bộ phận, bộ phận có thể tự quyết định, và nội bộ quá trình ra quyết định đơn giản hơn và nhanh hơn; trong khi việc mua hàng cần phải được trình duyệt ở nhiều cấp khác nhau. Các thủ tục rườm rà và dài dòng.

Hoạt động tài chính đơn giản:

Thuận tiện trong việc chuẩn bị ngân sách vốn và đơn giản hóa các thủ tục kế toán tài chính.

Cập nhật thiết bị dễ dàng:

Mua thiết bị xe nâng có thể tốn kém và giá trị của thiết bị có thể giảm dần theo thời gian. Cho thuê xe nâng cho phép các công ty dễ dàng cập nhật thiết bị mà không phải lo lắng về chi phí khấu hao cao.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết bị bất cứ lúc nào:

Đối với nhu cầu sử dụng thiết bị tạm thời và theo mùa của doanh nghiệp, việc cho thuê xe nâng người có thể đáp ứng tức thì nhu cầu sử dụng xe của doanh nghiệp mà không cần phải mua sắm thiết bị phục vụ nhu cầu sử dụng tạm thời này.

Tránh rủi ro lỗi thời về kỹ thuật của thiết bị:

Vì thời hạn thuê tương đối ngắn so với tuổi thọ kinh tế của xe nâng, nên việc thay thế thiết bị cũ và cập nhật xe nâng sau khi hết hạn sẽ rất thuận tiện để tránh rủi ro lỗi thời về kỹ thuật của xe nâng.

Không phải lo lắng về bảo trì thiết bị:

Dịch vụ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và toàn diện do nhà sản xuất cung cấp trong dịch vụ cho thuê xe nâng hàng có thể giải tỏa mọi lo lắng cho khách hàng, đồng thời giúp khách hàng tập trung sức lực và nguồn lực vào các ngành công nghiệp cốt lõi của mình.

Xe Nâng điện 1.2 Tấn ở Đồ Sơn

Địa chỉ cho thuê xe nâng tại Đồ Sơn ở đâu giá rẻ, uy tín

Địa chỉ cho thuê xe nâng tại Đồ Sơn uy tín, chất lượng và giá tốt

Việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng tại Đồ Sơn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Nhưng nên thuê một chiếc xe nâng chất lượng và giá cả tốt ở đâu? Đây là mối quan tâm chung của nhiều khách hàng và doanh nghiệp.

Để thuê một chiếc xe nâng tại KCN Đồ Sơn có chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý, bạn nên nghiên cứu và tham khảo ý kiến những người xung quanh một cách cẩn thận. Xe nâng Bình Minh là địa chỉ quen thuộc và đáng tin cậy của nhiều khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng chất lượng cao. Chọn xe nâng ở đây, người bán sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí mà không phải lo lắng về việc sửa chữa và bảo trì.

Xe Nâng Tay điện 2 Tấn Tại Hải Phòng
Xe Nâng Tay điện 2 Tấn Tại Hải Phòng

Những loại xe có thể thuê tại Bình Minh khi cần thuê xe tại Đồ Sơn

Xe nâng hàng hoá là thiết bị không thể thiếu trong các dây chuyền sản xuất công nghiệp hóa, hiện đại. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe nâng khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của các doanh nghiệp. Dưới đây là một số loại xe nâng mà các doanh nghiệp nên cân nhắc cho thuê

Xe nâng điện bằng tay

Xe nâng điện ngồi lái

Xe nâng động cơ đốt trong

Tại sao bạn nên chọn Bình Minh khi cần thuê xe nâng tại Đồ Sơn

Chúng tôi mang tới cho bạn:

  • Có rất nhiều xe nâng để lựa chọn để đáp ứng các tính chất công việc khác nhau. Ví dụ, xe nâng điện, xe nâng diesel, xe nâng tay thấp hoặc xe pallet cao cấp …
  • Thường xuyên kiểm tra thiết bị để đảm bảo thiết bị ở trạng thái tốt nhất và hoạt động ngay lập tức và liên tục
  • Hợp đồng rõ ràng
  • Đội ngũ tư vấn 24/7 giúp khách hàng lựa chọn chiếc xe phù hợp để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.
  • Nếu xe nâng gặp trục trặc trong quá trình vận hành, việc sửa chữa và thay thế sẽ được thực hiện ngay lập tức để không ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Như vậy bạn đã có cho mình một địa chỉ để có thể tham khảo khi cần thuê xe nâng tại Đồ Sơn rồi phải không? Mong rằng với chia sẻ này sẽ một phần giúp ích cho doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển. Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng với giá ưu đãi. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ cuối bài viết để được tư vấn.

Bàn Giao Xe Nâng 2.5 Tấn K2 Series Heli

XE NÂNG BÌNH MINH

Đại lý xe nâng HELI tại Việt Nam

Trụ sở Tp HCM:

  •  Cầu Vượt Ngã Tư Bình Phước, Hiệp Bình Phước, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trụ sở Tp Hà Nội:

  • Khu dịch vụ sân bay Gia Lâm, Tổ 1, Đường dẫn Cầu Vĩnh Tuy, P Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.
  • Hotline: 0988 705 553
  • Email: hauheli.bm@gmail.com