Cho thuê Xe Nâng tại Phú Thọ | Bán xe nâng mới 100%

Phú Thọ là cửa ngõ và là trung tâm kinh tế liên tỉnh miền Bắc. Hơn nữa, tỉnh Phú Thọ cũng nằm trong vùng đô thị TP Hà Nội, nên chiếm rất nhiều lợi thế để phát triển kinh tế, xã hội. Mặt khác, trên địa bàn tỉnh Phú Thọ có nhiều khu công nghiệp lớn, do đo nhu cầu sử dụng xe nâng hàng để hỗ trợ di chuyển, nâng hạ hàng hóa, máy móc công kềnh là rất lớn. Vậy đâu là đơn vị bán xe nâng tại Phú Thọ chính hãng, uy tín, giá tốt. Và những loại xe nâng đang được sử dụng phổ biến hiện nay, tất cả sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây, hãy tham khảo ngay nhé.

Xe Nâng điện Dắt Lái Tại Phú Thọ

Khám phá nhu cầu sử dụng xe nâng tại Phú Thọ ra sao?

Nền công nghiệp tại tỉnh Phú Thọ rất phát triển, đặc biệt là 9 khu công nghiệp lớn được thủ tướng chính phủ phê duyệt để quy hoạch trên tổng diện tích 2000ha gồm: KCN Thụy Vân (ở TP Việt Trì); 2 KCN Trung Hà và Tam Nông (ở huyện Tam Nông); KCN Phú Hà (ở TX Phú Thọ); KCN Phù Ninh (ở huyện Phù Ninh); KCN Cẩm Khê (ở huyện Cẩm Khê); KCN Hạ Hòa (ở huyện Hạ Hòa). Ngoài ra, còn có hơn 30 cụm khu công nghiệp khác đã đi vào hoạt động hay đang quy hoạch mới.

Khu Công Nghiệp Cẩm Khê Phú Thọ

Khu Công Nghiệp Thụy Vân

Nên nhu cầu sử dụng xe nâng tại Phú Thọ là rất lớn, hầu như các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực như dệt may, da – giày, cơ khí, điện – điện tử, chế biến gỗ… Đều cần tới sự hỗ trợ của xe nâng hàng để di chuyển, nâng hạ hàng hóa.

Kể tên các dòng xe nâng tại Phú Thọ được sử dụng nhiều nhất

Mỗi dòng xe nâng tại Phú Thọ được sử dụng cho các mục đích khác nhau, dưới đây là một số dòng xe được sử dụng phổ biến nhất.

Trên thị trường có rất nhiều dòng xe nâng hàng khác nhau

Dòng xe nâng hàng hoạt động trong nhà kho

Xe Nâng điện Nhà Kho 1 Tấn

Xe nâng trong kho là loại xe nâng nổi tiếng nhất. Bạn sẽ sử dụng xe nâng này rất nhiều trong các cơ sở đa dự án vì nó rất phù hợp để di chuyển các pallet và di chuyển các mặt hàng vào và ra nhà kho.

Hầu hết các dòng xe được thiết kế với trọng lượng 2.500kg, nhưng một số mẫu lớn, có khả năng nâng hàng nặng tới 10.000kg. 

Dòng xe nâng ngang

Xe Nâng Ngang Chuyên Nâng Thép Dài

Đây là một nhánh trong dòng xe nâng trong kho, xe nâng ngang thường được sử dụng trong các trung tâm dịch vụ hay các cơ sở sản xuất sắt, thép. Người vận hành sẽ phải đứng ở bên hông để điều khiển và càng nâng ở bên cạnh. Xe có thể hoạt động nâng hạ theo phương ngang mà không cần phải quay đầu như các dòng xe khác. Nên chúng rất phù hợp sử dụng trong các khu vực có phạm vi hẹp, cũng như hàng hóa có kích thước dài như gỗ, đường ống…

Dòng xe nâng hàng đối trọng

Xe Nâng điện Ngồi Lái ắc Quy Lithium

Đây là dòng xe nâng hàng khá phổ biến có đặc điểm nhận biết rằng phần khung ở phía trước và phần đối trọng ở phía sau. Giúp cân bằng trọng lượng đối với tải trọng của hàng hóa phía trước.

Biến thể xe nâng đối trọng 3 bánh cũng được sử dụng khá nhiều, được sử dụng trong các trường hợp người vận hành phải quay xe với bán kính nhỏ nhất. Dòng xe nâng hàng đối trọng, sẽ giúp xe này luôn hoạt động ổn định và chắc chắn hơn.

Dòng xe nâng hàng hạng nặng

Xe Nâng Tải Trọng Lớn Heli 15 Tấn

Dòng xe này có công suất hoạt động rất lớn, với khả năng nâng vật nặng từ 10 – 46 tấn. Nên phù hợp được sử dụng để nâng hạng các loại hàng hóa đặc biệt to lớn, máy móc công kềnh, quá khổ quá tải.

Dòng xe nâng hàng Reach Truck

Xe Nâng điện Reach Truck Phú Thọ

Dòng xe này được sử dụng dùng nhiều trong kho hàng với các giá kệ hàng cao, điểm mạnh của dòng xe Reach Truck là phần khung nâng có thể trượt lên cao để sắp xếp hàng hóa.

Dòng xe nâng tay điện

Bàn Giao Xe Nâng Tay điện Heli 2 Tấn

Là dòng xe nâng có thiết kế nhỏ gọn, hoạt động 100% bằng pin, phù hợp vận chuyển các loại hàng hóa số lượng nhỏ tại các khu vực chật hẹp.

Dòng xe nâng hàng đứng lái chạy điện

Xe Nâng điện Có Bàn đứng Lái

Có thiết kế hình dạng độc đáo, không giống như một số dòng xe nâng khác, loại xe này không có cabin ngồi lái. Mà người vận hành sẽ đứng ở phía sau điều khiển bằng tay cầm điện.

Tuy sức nâng không lớn nhưng khả năng cơ động và tốc độ di chuyển cao. Thích hợp sử dụng để nâng các loại pallet trọng lượng hàng nhỏ lên cao.

Tầm quan trọng của xe nâng tại Phú Thọ trong thực tế

Xe nâng hàng là một thiết bị rất quan trọng, được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực đời sống sản xuất. Đặc biệt, với nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ như tỉnh Phú Thọ thì khó mà thiếu đi sự hỗ trợ của xe nâng hàng. Vậy cụ thể tầm quan trọng của xe nâng tại Phú Thọ như thế nào?

Giải phóng sức lao động và tăng hiệu suất công việc

Trước đây, việc vận chuyển hàng hóa, vật liệu thường được thực hiện bằng sức người, kết hợp với một số phương tiện vận chuyển thô sơ khác. Phương thức vận chuyển này được vận dụng trong một thời gian khá dài. Mãi cho đến khi xe nâng hàng ra đời, mọi thứ mới trở nên đơn giản và dễ dàng.

Kết hợp với giờ làm việc, sử dụng xe nâng giúp tăng năng suất lao động gấp nhiều lần so với sử dụng lao động truyền thống. Người lao động ngày nay chỉ cần ngồi một chỗ và vận hành xe nâng đến hoàn thành công việc cho họ. Mà không cần phải huy động một số lượng lớn sức lao động như trước đây.

Nâng hạ, di chuyển hàng hóa số lượng lớn

Bàn Giao Xe Nâng Tại Nhà Máy Gạch Phú Thọ

Hàng hóa, nguyên vật liệu cần được nâng, xếp chồng lên nhau và di chuyển có nhiều kích cỡ khác nhau. Sử dụng xe nâng người rất tốt trong việc chở nhiều tải trọng khác nhau, xe nâng hàng có thể chở tải trọng nhỏ vài tấn thậm chí hàng chục tấn… vì vậy xe nâng hàng giải quyết được tất cả những vấn đề trên. Đơn giản hóa vấn đề trên tại các KCN ở Phú Thọ.

Tiết kiệm chi phí cho mọi cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ

Bất cứ một doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ cũng mong muốn có lợi nhuận cao. Giảm chi phí sẽ làm tăng lợi nhuận của doanh nghiệp. Tuy nhiên, để làm được điều này là vô cùng khó khăn. 

Để giải quyết vấn đề này, việc sử dụng xe nâng hàng sẽ tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp. Do có rất ít công nhân vận hành xe nâng. Mỗi xe nâng chỉ cần tối đa 2 người vận hành. Lý do là vào những ngày có nhiều hàng hóa và thiết bị, hai người sẽ thay phiên nhau điều khiển xe nâng. Không những vậy chạy xe nâng không tiêu tốn nhiều nhiên liệu. Có thể nói, việc sử dụng xe nâng hàng sẽ giảm thiểu rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Sử dụng xe nâng giúp nâng cao an toàn lao động

An toàn lao động là tiêu chí hàng đầu mà các doanh nghiệp hướng tới. Nếu như trước đây khi phải vận chuyển hàng hóa bằng sức người, việt tai nạn lao động có thể xảy ra bất cứ khi nào.

Việc sử dụng xe nâng giúp loại bỏ được vấn đề này, con người sẽ không còn phải trực tiếp bốc dỡ hàng hóa, nguyên vật liệu, hóa chất nữa. Mà chỉ cần một chiếc xe nâng là đủ. Công việc của người công nhân lúc này là ngồi ở phía sau xe nâng và hoàn thành công việc, đơn hàng mà mình mong muốn. Điều này chẳng phải rất an toàn cho người lao động hay sao?

Giới thiệu đại lý phân phối xe nâng tại Phú Thọ uy tín, chính hãng, giá tốt nhất

Hiện tại trên địa bàn tỉnh Phú Thọ nói riêng và trên cả nước nói chung có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bán xe nâng hàng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có chất lượng dịch vụ chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Công ty Bình Minh phân phối xe nâng tại Phú Thọ chính hãng, giá tốt

Xe nâng Bình Minh hiện đang là đại lý độc quyền phân phối chính hãng dòng xe nâng Heli tại thị trường Việt Nam. Heli chính là thương hiệu đang xếp top 7 các thương hiệu sản xuất xe nâng hàng nổi tiếng thế giới. Riêng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, có rất nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài… Bởi vậy, số lượng khách hàng có nhu cầu sử dụng dòng xe nâng Heli nói riêng và xe nâng khác nói chung là không hề nhỏ.

Đặc biệt, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bán xe nâng hàng, toàn thể công ty Bình Minh chúng tôi, luôn không ngừng nỗ lực. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ nhờ những sản phẩm cao cấp và giá thành hợp lý nhất. Bởi chúng tôi luôn hiểu rằng dù thiết bị xe nâng chất lượng tốt tới đâu, mà giá thành không phù hợp thì khó đến tay người dùng Việt. Bên cạnh đó, Bình Minh cam kết đầy đủ mọi chế độ bảo hành theo quy định của nhà sản xuất. Hơn nữa, còn có mọi phụ tùng thay thế, hỗ trợ khách hàng bảo trì, bảo dưỡng xe nâng hàng.

Các loại xe nâng hàng mà Bình Minh đang phân phối.

Kho Xe Nâng Tại Phú Thọ

Như đã chia sẻ ở trên, Công ty Bình Minh đang là đại lý độc quyền dòng xe nâng Heli tại thị trường Việt Nam. Vậy các dòng xe nâng chủ lực của Bình Minh có thể kể đến như:

Tập thể cả bộ nhân viên Bình Minh luôn không ngừng nỗ lực để mang đến cho người dùng những thiết bị xe nâng tốt nhất

Ngoài ra, Công ty Bình Minh còn cung cấp dịch vụ bán xe nâng tại Tp Việt Trì, Thanh Sơn, Thanh Ba, Cẩm Khê, Yên Lập, Hạ Hòa, Tam Nông, Đoan Hùng… Bán Xe nâng tại KCN Thụy Vân, KCN Phú Hà, KCN Cẩm Khê, KCN Phù Ninh, KCN Trung Hà, KCN Tam Nông… uy tín, giá tốt.

Vừa rồi là toàn bộ chia sẻ về chủ đề đại lý phân phối xe nâng tại Phú Thọ chính hãng, giá tốt nhất. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi thuê hoặc mua xe nâng. Quý khách có nhu cầu mua xe nâng của chúng tôi vui lòng truy cập https://xenangbinhminh.net/ hoặc liên hệ theo địa chỉ sau để nhận hỗ trợ chi tiết nhất.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

Trụ sở chính: BT14N01A, KĐT Sài Đồng, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh: D02-06 Senturia Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0969 228 558