Xe nâng HELI chính hãng tại KCN Nam Tân Uyên

Nhu cầu mua xe nâng HELI tại KCN Nam Tân Uyên ngày càng gia tăng hiện nay. Việc sử dụng xe nâng không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, thời gian mà còn nâng cao hiệu suất công việc. Bạn đang thực thi dự án tại Nam Tân Uyên? Bạn muốn đầu tư chiếc xe nâng hạ giúp việc vận chuyển hàng hóa được thuận lợi hơn? Bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc thông tin cần thiết khi mua xe nâng tại Nam Tân Uyên.

Nhu cầu mua xe nâng HELI tại KCN Nam Tân Uyên

Xe Nâng Tại Kcn Nam Tân Uyên

KCN Nam Tân Uyên là một trong những khu công nghiệp cao cấp và hiện đại nhất tại Bình Dương. Đây là một trong những tỉnh có nền kinh tế công nghiệp rất phát triển trong cả nước. Theo khảo sát, cơ cấu công nghiệp Nam Tân Uyên chiếm 64% trong cơ cấu phát triển kinh tế của tỉnh. Tỉnh cũng đã thu hút được một lượng lớn vốn đầu tư nước ngoài, trong đó có Trung Quốc.

Công nghiệp Bình Dương phát triển đa dạng. Từ công ty sản xuất trở thành công ty gia công phần mềm. Nam Tân Uyên Bình Dương là một trong những khu công nghiệp trọng điểm, thu hút vốn đầu tư nước ngoài và quy tụ nhiều công ty, doanh nghiệp lớn. 

Do đó, nhu cầu sử dụng xe nâng để nâng hạ, vận chuyển hàng hóa, thiết bị luôn ở mức cao. Điều này đã dẫn đến sự xuất hiện của nhiều mẫu xe nâng chuyên nghiệp khác nhau. Một trong những thương hiệu xe nâng tiêu biểu ở đây là Heli đến từ Trung Quốc.

Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên
Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên

Kcn Nam Tân Uyên

Một số mẫu xe nâng Heli phổ biến

Cũng vì vậy mà mức tiêu thụ xe nâng tăng rất cao. Thông thường, các sản phẩm xe nâng khác nhau được chia thành các khu vực cụ thể. KCN Nam Tân Uyên về phía nam chủ yếu phát triển ngành công nghiệp gỗ. Vì vậy mà một số xe nâng phổ biến được dùng tại đây có thể kể đến.

Xe nâng dầu Diesel

Xe Nâng 5 Tấn Tại Nam Tân Uyên

Xe nâng dầu 5 tấn HELI có thể làm việc trên các địa hình khác nhau. Thiết bị có thể nâng hạ theo phương thẳng đứng hoặc chuyển đồ đến một vị trí xa. Vị trí thẳng đứng của xe, phù hợp với các mục đích khác nhau. Hiện được lắp động cơ Quanchai 4C6 hoặc động cơ Mitsubishi S6S chính hãng.

Xe nâng chạy điện
Xe Nâng Chạy điện 3 Tấn Kẹp Lốp

Xe nâng điện ngồi lái HELI có thể được sử dụng cho nhiều công việc. Xe nâng điện là một phương tiện phải nhỏ và phù hợp để làm việc trong không gian hạn chế. Chúng hoạt động bằng điện, không tạo ra khí thải nên có thể làm việc trong mọi không gian và thân thiện với môi trường hơn so với thiết bị có động cơ.

Một số phụ tùng quan trọng của xe nâng

Xe nâng được trang bị nhiều loại phụ kiện kết hợp với nhau giúp nâng cao hiệu quả nâng hạ và di chuyển hàng hóa xung quanh kho hàng.

  • Bánh xe nâng có nhiệm vụ giúp xe di chuyển qua kho hàng đến nơi chúng ta muốn để / xếp hàng hóa. 
  • Vỏ xe nâng thường là PU / nylon hoặc kim loại giúp bánh xe di chuyển trong nhiều môi trường không bị rỉ sét hay hư hỏng và không ảnh hưởng đến vỏ xe nâng.
  • Ắc quy của xe nâng điện phải được sạc lại khi hết điện, thậm chí sau một thời gian phải thay mới. Ắc quy trong xe nâng điện giúp tạo ra dòng điện để nâng hạ hàng hóa và giúp xe di chuyển trong kho.

Bình Minh cung cấp xe nâng HELI tại KCN Nam Tân Uyên

Bình Minh là nhà phân phối chính thức của xe nâng Heli tại KCN Nam Tân Uyên, thương hiệu xe nâng tại Trung Quốc hàng đầu. HELI là thương hiệu xe nâng được sử dụng rộng rãi nhất tại thị trường Trung Quốc. Các công ty Trung Quốc đến Việt Nam cũng sẽ sử dụng dòng xe này đầu tiên nên chúng tôi có rất nhiều khách hàng tại Bình Dương.

Xe Nâng điện Nhà Kho

– Hệ thống kho bãi được phân bố khắp cả nước với nhiều mẫu mã đa dạng.

– Tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng cao và chế độ phục vụ thân thiết nhất cho khách hàng.

– Nếu máy có lỗi sản xuất sẽ được bảo hành 12 tháng miễn phí.

– Bảo dưỡng xe theo tiêu chuẩn Heli toàn cầu.

– Bạn sẽ được hỗ trợ trong vòng 24h kể từ khi liên hệ với công ty.

Bạn đọc vừa tham khảo thông tin chia sẻ về nhu cầu mua xe nâng HELI tại KCN Nam Tân Uyên. Nếu bạn đang quan tâm về sản phẩm và mua được dòng xe nâng chất lượng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.