Kho xe nâng ở thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương

Thủ Dầu Một là khu vực tập trung rất nhiều công ty và các doanh nghiệp khác nhau. Đây cũng là một trong những nơi phát triển nhất Bình Dương. Do đó, nhu cầu sử dụng xe nâng cũng rất phổ biến. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, Xe Nâng Bình Minh đã mở rộng mô hình kinh doanh tại đây và các khu vực khác. Bạn đang cần mua xe nâng tại Thủ Dầu Một để hỗ trợ triệt để trong công việc. Hãy theo dõi những trao đổi của chúng tôi để có sự lựa chọn hoàn hảo.

Điều cần biết khi mua xe nâng tại Thủ Dầu Một\

Xe Nâng Dầu 5 Tấn Thủ Dầu Một

Trước khi mở rộng thị trường kinh doanh, các nhân viên của Xe Nâng Bình Minh phải tìm hiểu kỹ về điều kiện khí hậu và môi trường tại đây. Đặc biệt là tìm hiểu về nhu cầu sử dụng xe nâng tại đây. Vì khi nắm bắt được ưu, nhược điểm của môi trường Thủ Dầu Một, họ có thể tư vấn cho khách hàng về dòng xe phù hợp nhất.

Giới thiệu về khu vực Thủ Dầu Một

Thành Phố Thủ Dầu Một

Bình Dương là tỉnh thực hiện thành công mô hình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Thủ Dầu Một nằm ở trung tâm tỉnh Bình Dương, chiếm một vị trí quan trọng trong nền kinh tế của tỉnh và Đông Nam Bộ. Đây là thành phố hàng đầu có nhiều khu công nghiệp nổi tiếng. 

Với sự ưu tiên phát triển công nghiệp của lãnh đạo địa phương và sự xuất hiện ngày càng nhiều các công ty, xí nghiệp sản xuất tại đây, tốc độ phát triển của ngành xây dựng trong cơ cấu kinh tế của thành phố luôn ở mức cao, tốc độ tăng trưởng kinh tế đi lên. cụ thể là 2 con số có năm lên tới 24,4%. Đây là con số tăng trưởng đáng mơ ước của nhiều thành phố công nghiệp trên cả nước.

Kcn Phú Tân

Khu Công Nghiệp Đồng An

Ứng dụng xe nâng trong sản xuất

Do mục tiêu phát triển nền công nghiệ nên xe nâng hàng hiện nay rất được ưa chuộng. Dùng trong công nghiệp sản xuất trong làng gốm sứ, làng Sơn Mài Tương Bình Hiệp,  làng dệt,  làng mộc, …  cùng một số làng thủ công mỹ nghệ khác. Chính vì vậy các sản phẩm xe nâng thường được sử dụng tại đây cũng là sản phẩm mới tiêu biểu của xe nâng Trung Quốc là xe nâng Heli.

Xe Nâng Bình Minh bán xe nâng tại Thủ Dầu Một tốt nhất

Hiện tại Thủ Dầu Một có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ xe nâng cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu kỹ chúng ta sẽ mua phải hàng kém chất lượng từ những địa chỉ không uy tín. Bạn có thể mua tại Xe Nâng Bình Minh là đại lý độc quyền phân phối chính hãng xe nâng Heli tại thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh hiện là nhà cung cấp xe nâng lớn nhất Việt Nam. Đại lý chính hãng xe nâng HELI mới, nhập khẩu tại Khu công nghiệp Đại Đăng, Khu công nghiệp Kim Huy, Khu công nghiệp Đồng An. Đi kèm các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, phụ tùng thay thế chính hãng. Giao hàng tận nơi và hướng dẫn vận hành xe đầy đủ. 

Các dòng xe do Bình Minh cung cấp

Xe Nâng Tại Thành Phố Thủ Dầu Một

Xe Nâng điện Nhà Kho Tại Kcn Kim Huy

Xe Nâng Tại Kcn Đại Đăng

– Xe gắn lồng nâng cao từ 6 – 20m

– Xe nâng chạy điện cắt kéo

Xe nâng chạy bằng ga

– Xe nâng chạy dầu diesel

Xe nâng hàng chạy điện tải trọng nâng từ 1.5 – 4 tấn

Tại sao bạn nên chọn mua xe tại Bình Minh

– Xe nâng hàng được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ chứng chỉ, chất lượng đảm bảo. 

– Các dòng xe nâng có tải trọng từ 1 tấn đến 46 tấn. 

– Bán xe nâng trên toàn quốc, không chỉ ở Bình Minh. 

– Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên môn cao giúp tư vấn chính xác theo mục đích của khách hàng. 

– Giao hàng tận nơi các loại phụ kiện cho xe. 

– Nếu cần, cung cấp hỗ trợ trong việc sửa chữa và bảo dưỡng xe.

Bình Minh là địa chỉ uy tín nhất dành cho bạn khi có nhu cầu mua xe nâng tại Thủ Dầu Một. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ tư vấn xin hãy liên hệ với công ty Bình Minh bằng cách truy cập website https://xenangbinhminh.net hoặc gọi hotline: 0988 705 553.